Chuyên Sửa Tv bị mờ màn hình Tận nhà

Công ty chúng  tôi chuyên Sửa Tv bị mờ màn hình Tận nhà sửa chữa tivi chuyên nghiệp trên địa bàn tphcm, nếu nhà bạn có gặp trường hợp tivi bị mờ màn hình hãy bĩnh tĩnh và tìm đến các cửa hàng hay thợ chuyên sửa tivi, hoặc gọi cho trung tâm chúng tôi để được tư vấn một cách chu đáo và nhanh chóng nhất, tất cả đều miễn phí nên các bạn cứ yên tâm, nếu như bạn muốn mua linh kiện về tự sửa chữa thay thế công ty chúng tôi cũng sẵn sàng bán và hướng dẫn quý khách.

Chuyên Sửa Tv bị mờ màn hình Tận nhà
Chuyên Sửa Tv bị mờ màn hình Tận nhà

Ưu điểm nhược điểm khi sửa tivi tận nhà

Tất cả các dịch vụ sửa chữa trên thị trường không riêng về sửa tivi tại nhà đều có hai mặt, ưu nhược điểm nên các bạn cùng chúng tôi tham khảo hai mặt của dịch vụ chuyên Sửa Tv bị mờ màn hình Tận nhà sẽ như thế nào, và sau đó các bạn tự rút ra cho bản thân kinh nghiệm nếu như chưa từng trải qua.

Ưu điểm của sửa tivi tận nhà

 • Khi sửa tivi tại nhà quý khách sẽ không cần phải mang tivi ra các cửa hàng hay trung tâm, tránh được rủi ro khi tháo gỡ và vận chuyển, với dịch vụ sửa tivi tận nhà này khách chỉ cần gọi điện báo tình trạng bệnh là sẽ có nhân viên kỹ thuật mang đồ nghề đến tận nơi kiểm tra và báo giá cho quý khách, quý khách không phải tốn một khoản phí nào cả nếu như khách đồng ý sửa chữa sau khi được kỹ thuật báo giá.
 • Khi sửa chữa thay thế linh kiện khách hàng có thể trực tiếp giám sát theo dõi trong quá  trình sửa chữa thay thế, nếu trong quá trình Sửa Tv bị mờ màn hình Tận nhà có phát sinh quý khách có thể tận mắt thấy và sẽ có hướng xử lý một cách nhanh và tiện lợi hơn.
Chuyên Sửa Tv bị mờ màn hình Tận nhà
Chuyên Sửa Tv bị mờ màn hình Tận nhà

Nhược điểm của của sửa tivi tại nhà

 • Nếu khi tivi nhà bạn không may bị hỏng các bạn tìm các địa chỉ sửa chữa tivi trên mạng và gọi điện hẹn họ tới kiểm tra và sửa chữa, nhưng không tìm hiểu kỹ và gặp các cửa hàng thợ không uy tín, giả mạo các đơn vị uy tín khác, gây nên tình trạng bị chặt chém không đúng giá, cũng có thể vẽ thêm bệnh dù bệnh đó không ảnh hưởng gì đến chất lượng của tivi hay hình ảnh.
 • Có rất nhiều đơn vị giả mạo chuyên Sửa Tv bị mờ màn hình Tận nhà nhưng thực chất đấy chỉ là quảng cáo, khi đến nhà họ sẽ vẽ vời và dùng nhiều cách để thuyết phục khách hàng nhận tivi mang đi chứ bệnh này không thể sửa tại nhà được. Nếu có gặp nhưng trường hợp như vậy các bạn nên cảnh giác, đã có rất nhiều khách hàng mất tivi vì đã tin tưởng các đơn vị như vậy.
 • Chú ý thời gian bảo hành, chúng tôi cam kết trên thị trường không có đơn vị nào bảo hành tivi khi sửa chữa qua 1 năm, nếu đơn vị đó báo các bạn bảo hành 2 năm 3 năm, điều đó sẽ không bao giờ có vì họ chỉ báo trên miệng và giấy viết nhưng không thực hiện được, sau khi sửa chữa được một thời gian không may tivi bị hỏng lại các bạn goi lại bảo hành sẽ không có nhân viên hay một người nào đến bảo hành cho các bạn, chỉ hẹn tới hẹn lui và không bao giờ đến.
Chuyên Sửa Tv bị mờ màn hình Tận nhà
Chuyên Sửa Tv bị mờ màn hình Tận nhà

Địa chỉ sửa tivi uy tín tại tphcm

Số điện thoại: 0972703022 – 0764919755

Website: https://suativitannoi.com/

Facebookhttps://www.facebook.com/suativitannhagiare

Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 – Thứ 7 làm việc cả ngày lễ và chủ nhật. từ 8h00 đến 21h00 phục vụ quý khách 24/7 trên tất cả các quận huyện tại tphcm.

Kinh nghiệm và lợi ích khi sửa tivi tại trung tâm

 • Trung tâm Điện Tử Quân Chuyên Sửa Tv bị mờ màn hình Tận nhà với tất cả hư hỏng của tivi từ những lỗi hư hỏng nhỏ cho đến hư hỏng khó, thiết bị hổ trợ sửa chữa đầy đủ và an toàn. Nên quý khách hàng cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ sữa chữa tivi tại nhà của chúng tôi. Điện Tử Quân là nơi cung cấp rất rõ ràng các bảng giá sửa chữa và điều trị từng bệnh của sản phẩm.
 • Với thái độ làm việc nghiêm túc, tỉ mỉ và nhiệt tình, tay nghề cao, nhân viên của công ty cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất với các dịch vụ sửa chữa tv tại nhà, đến với dịch vụ sửa chữa tivi của chúng tôi bạn hãy yên tâm khi sử dụng, nhân viên phục vụ sẽ không làm các bạn phải thất vong.
 • Bảo hành tận nơi sau khi sửa chữa, với thời gian bảo hành từ 3 tháng 12 tháng tùy vào từng bộ phận linh kiện được thay thế, với cam kết dịch vụ sửa chữa và bảo hành đều có nhân viên đến tận nhà, tuyệt đối không mang máy về trung tâm nếu tivi các bạn bị hư hỏng bo mạch hay hỏng bóng đèn led tivi. Còn nếu hỏng màn hình thì tùy vào từng trường hợp nhân viên sẽ báo cụ thể cho khách hàng.
 • Dịch vụ hỗ trợ 24//7 nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa tivi vào các ngày lễ hay chũ nhật, thậm chí vào buồi tối nhân viên chúng tôi đều đáp ứng được. Chỉ cần khách cần chúng tôi sẽ có mặt, không ngại, ban ngày hay buổi tối.
Chuyên Sửa Tv bị mờ màn hình Tận nhà
Chuyên Sửa Tv bị mờ màn hình Tận nhà

Lý do khách hàng tin tưởng trung tâm

 • Là một trong những công ty tiên phong đi đầu trong dịch vụ chuyên Sửa Tv bị mờ màn hình Tận nhà tại tphcm.
 • Tập trung nhiều đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, với nhiều năm kinh nghiệm thực tế va chạm rất nhiều ban bệnh.
 • Làm việc theo sự chỉ đạo của công ty – báo giá theo khung giá quy định, không vẽ thêm bệnh hay lấy giá quá cao.
 • Có nhiều chi nhánh tại Tphcm có mặt hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.
 • Luôn sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế
 • Tất cả dịch vụ sửa chữa tivi luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn
 • Đội ngũ nhân viên trung tâm luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 ngày lễ và chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *