Dịch vụ Sửa Tivi Bị Rè Tiếng

Dịch vụ Sửa Tivi Bị Rè Tiếng ở đâu tốt? Bạn đang tìm kiếm một Tiệm sửa tivi gần đây uy tín tại TPHCM, ĐIỆN TỬ QUÂN sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và uy tín ở khu vực thành phố HCM, cũng như các khu vực lân cận. Hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT & zalo 0972703022 –  0764919755 để được tư vấn về tình trạng và nguyên nhân hư hỏng của chiếc tivi nhà bạn. cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng và uy tín, đáp ứng những nhu cầu sửa chữa bảo hành tivi một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dịch vụ Sửa Tivi Bị Rè Tiếng
Dịch vụ Sửa Tivi Bị Rè Tiếng

Sửa Chữa Tivi Chuyên Nghiệp

 • Dịch vụ Sửa Tivi Bị Rè Tiếng đến tận nhà kiểm tra báo giá hoàn toàn miễn phí, để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng hiệu quả và chu đáo thay linh kiện chính hàng bảo hành dài hạn.
 • Trung tâm sửa tivi tại nhà luôn hiểu rằng điều mà khách hàng luôn quan tâm đến chính là chất lượng, uy tín giá cạnh trạnh và độ hiệu quả của dịch vụ, tự tin mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối
 • Với đội ngũ thợ sửa chữa giỏi, nhiều năm kinh nghiệp sửa chữa, khắc phục tất cả các lỗi mà tivi gặp phải. chúng tôi luôn cố gắng xây dựng và phát triển thương hiệu bằng sự hài lòng của quý khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của trung tâm.
 • Khách hàng có thể chủ động được thời gian sửa chữa, cam kết linh kiện thay thế chính hãng áp dụng máy móc thiết bị hiện đại để kéo dài tuổi thọ hạn chế tình trạng tivi vừa sửa xong chư bao lâu lại hư hỏng lại.
Dịch vụ Sửa Tivi Bị Rè Tiếng
Dịch vụ Sửa Tivi Bị Rè Tiếng

Tivi Bị Rè Tiếng – Nguyên Nhân & Cách Khắc Phục

Chiếc tivi nhà bạn thỉnh thoảng gặp hiện tượng phát ra tiếng rẻ, làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng? Sau đây trung tâm Sửa Tivi Bị Rè Tiếng chia sẽ đến bạn những nguyên nhân và cách khắc phục tivi bị rè tiếng giúp bạn chủ động khắc phục nhanh chóng trong quá trình sử dụng

 • Tivi thiết lập sai cài đặt vùng

Cách khắc phục: bạn cần xác định được hệ tiếng đúng là khu vực nào ( bằng cách liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ:

          Nếu tivi nhà bạn dung truyền hình cáp SCTV thì phải chọn hệ tiếng Asia/W.Europo (Châu Á/ Tây Âu)

           Nếu tivi dùng HTVC thì chọn hệ tiếng CIS/E.EUROPE (CIS/Đông Âu)

Sau khi thiết lập vùng/khu vực tivi xong bạn cần tiến hành khôi phục cài đặt gốc của tivi ( bước này sẽ đưa tivi về trạng thái bình thường)

 • Do dây cáp kết nối có vấn đề: việc này có thể bắt nguồn từ việc dây cáp bị đưats bên trong, khu vực tiếp xức lỏng lẽo, sai vị trí cắm hoặc cáp bị hỏng

Cách khắc phục: kiểm tra các đầu dây kết nối như: AV, HDMI,… xem có bị lỏng không hoặc có cắm sai vị trí thứ tự các dây không. Cần cắm lại đúng vị trí các dây thật chặt, thay các dây nếu bị hỏng hoặc đứt.

 • Do chất lượng video phát chưa tốt: đây cũng là một nguyên nhân có thể dẫn đến hiện tượng tivi bị rè tiếng là do chất lượng video phát từ USB, kênh truyền hình hoặc Youtube chưa tốt

Cách khắc phục: bạn hãy thử phát video qua nhiều nguồn khắc nhau như đầu DVD, USB hay mạng internet ( chỉ áp dụng với các dòng Smart tivi, Internet tivi).

Dịch vụ Sửa Tivi Bị Rè Tiếng
Dịch vụ Sửa Tivi Bị Rè Tiếng

Với Châm Ngôn Làm Việc

 • Đặt mục tiêu xây dụng trung tâm sửa chữa tivi và bảo hành tận nơi tốt nhất và uy tín nhất
 • Phục vụ nhiệt tình chu đáo để khách hàng luôn được thoải mái khi sử dụng dịch vụ Sửa Tivi Bị Rè Tiếng của trung tâm ĐIỆN TỬ QUÂN
 • Luôn đặt uy tín lên hàng đầu, không ngừng nỗ lực để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ cho quý khách hàng
 • Lợi ích và lòng tin của khách hàng chính là lợi ích của chúng tôi
 • Sửa chữa tivi nhanh chóng, không kéo dài thời gian sửa chữa để khách hàng không có tivi sử dụng quá lâu, ưu tiên khách hàng đến trước và khách hàng ở xa hay có công việc gấp cần xử lý. Có thể liên hệ với nhân viên để được ưu tiên trước.
 • Sửa Tivi Bị Rè Tiếng với phương châm làm việc không để khách hàng phải chịu thiệt khi sử dụng dịch vụ. Thời gian bảo hành dài hạn nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng giá cả cạnh tranh và hợp lý. Trung tâm luôn có mức giá tốt nhất và thấp nhất có thể, theo từng mức độ hư hỏng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, sử dụng linh kiện tốt nhất mà không phải tốn quá nhiều chi phí.
Dịch vụ Sửa Tivi Bị Rè Tiếng
Dịch vụ Sửa Tivi Bị Rè Tiếng

Quy Trình Sửa Chữa Tivi Tại Điện Tử Quân

 • Khi tiếp nhận thông tin của khách hàng và ghi nhận trạng thái hư hỏng của tivi. Nhân viên sửa chữa đến tân nhà kiểm tra chi tiết hiw hỏng và tiến hành tư vấn tình trạng, nguyên nhân gây hư hỏng và thời gian sửa chữa, cách khắc phục hiệu quả mang lại lợi ích lâu dài nhất
 • Với sự đồng ý và tín nhiệm của khách hàng, nhân viên tiến hành sửa chữa tivi
 • Sau khi sửa chữa xong kỹ thuật sẽ kiểm tra và test kỹ lưỡng hoạt động của tivi và bàn giao cho bộ phận CSKH thông báo hoàn tất việc sửa chữa tivi cho khách hàng. Kèm theo đó là chính sách bảo hành cho tivi để khách hàng yên tâm sử dụng.

Để nâng cao và phát triển chất lượng dịch vụ, trung tâm luôn mong muốn nhận được sự đóng góp ý kiến quý giá từ phía khách hàng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của dịch vụ Sửa Tivi Bị Rè Tiếng .

Lấy chất lượng dịch vụ làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, mỗi đánh giá hay sự đóng góp của bạn là thước đo về sự thành công của chúng tôi. Chân thành cảm ơn Qúy Khách Hàng đã tin tưởng sử dụng.

Dịch vụ Sửa Tivi Bị Rè Tiếng
Dịch vụ Sửa Tivi Bị Rè Tiếng

Dịch Vụ Sửa Chữa Tivi Tại Nơi

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972703022