【TÓP#1】Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 1 Giá Rẻ

Công ty Điện Tử Quân chuyên sửa tivi tận nơi chất lượng tốt, bảo trì tivi tận nơi với giá rẻ tại quận 1 TPHCM. Với chất lượng Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 1 Giá Rẻ tốt nhất, linh kiện thay thế đều mới 100% và chính hãng. Những lỗi đơn giản công ty chúng tôi sẽ sửa ngay tận nơi và bàn giao ngay cho khách hàng. Những lỗi nặng cần linh kiện để thay thế chúng tôi sẽ sửa trong vòng chậm nhất là 2 ngày làm việc.

Để liên hệ với Công ty sửa chữa tivi tại nhà Q1 – Dịch Vụ tận nơi của Điện Tử Quân hãy nhấc điện thoại đặt lịch ngay: 0972703022 0764919755  ( Zalo 24/7 ) Đến tận nơi từ 20 – 40P là có mặt nhanh chóng.

Quận 1 cần sửa tivi ở đâu uy tín

Điện Tử Quân là một địa chỉ uy tín đáng tin cậy, được nhiều khách hàng tin tưởng và trao trọn niềm tin trong suốt thời gian qua tại Q1 Thành Phố Hồ Chí Minh. Điện Tử Quân cung cấp Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 1 Giá Rẻ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa tivi mỏng trong nghề. Linh kiện thay thế chính hãng nên quý khách hãy yên tâm khi đến với dịch vụ bên chúng tôi

Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 1 Giá Rẻ
Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 1 Giá Rẻ

Dịch vụ sửa chữa tivi Tất cả các hãng tivi lớn nhỏ trên thị trường: Chúng tôi chuyên cung cấp Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 1 Giá Rẻ, sửa chữa Một số hãng tivi như Samsung, Sony, LG, TCL, Toshiba, Panasonic, .. dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà chính hãng.

Khi chọn một dịch vụ sửa tivi tại quận 1, luôn kiểm tra về uy tín, kinh nghiệm, giá cả và phản hồi từ khách hàng trước đó. Điều này sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn và chọn một dịch vụ sửa chữa tv uy tín để sửa chữa tyvi của bạn.

Các yêu cầu khi sửa chữa tivi tại nhà như thế nào

Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 1 Giá Rẻ. Sửa tivi thông minh cần các yêu cầu về kỹ thuật, kinh nghiệm thực tế, trải qua nhiều vấn đề mà tivi gặp phải đặc biệt là bắt đúng bệnh, sửa đúng chỗ tránh tình trạng sai pan. Vì vậy nên cần tìm thợ sửa tivi cần có kinh nghiệm lâu năm tránh tình trạng tivi phát sinh thêm các bệnh khác.

Kinh nghiệm: Thợ sửa tivi cần có kinh nghiệm thực tế và hiểu biết sâu rộng về các vấn đề thường gặp phải ở tivi Led, Smart TV, Tivi Androi. Điều này giúp cho kỹ thuật viên nhận diện vấn đề nhanh chóng và áp dụng biện pháp sửa chữa tivi tại nhà phù hợp.

Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 1 Giá Rẻ
Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 1 Giá Rẻ

Nắm vững nguyên lý hoạt động của vi mạch tivi: Với tivi mỏng, Màn hình tinh thể lỏng cần thợ có kiến thức vững về kỹ thuật tay nghề và phần mềm, có khả năng sửa chữa các sự cố kỹ thuật, phần cứng lẫn phần mềm.

Chẩn đoán vấn đề chính xác bệnh: Đến với Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 1 Giá Rẻ Thợ sửa tivi cần có khả năng xác định nguyên nhân gây ra sự cố, tránh tình trạng “sai pan” (sửa nhầm) có thể gây ra thêm vấn đề khác.

Kiểm tra toàn diện: Việc kiểm tra toàn bộ tivi, từ phần cứng đến phần mềm, để đảm bảo không chỉ sửa được vấn đề hiện tại mà còn ngăn ngừa việc tivi gặp phải các vấn đề khác trong tương lai.

Có nên sửa tivi khi bị hư hay không

Tivi có rất nhiều bộ phận khác nhau, sau một thời gian sử dụng dài sẽ sảy ra hư hỏng không đáng có, vậy nên việc sửa lai tivi bị hỏng có nên hay không. Theo kinh nghiệm làm việc bên công ty Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 1 Giá Rẻ, Thì nên sửa lại vì chi phí sửa hợp lý không quá cao, và sau khi sửa chữa tivi vẫn ổn định như lúc ban đầu không có ảnh hưởng gì đến chất lượng sảm phẩm.

Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 1 Giá Rẻ
Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 1 Giá Rẻ

Tuổi thọ và giá trị tivi: Nếu tivi đã đời quá cũ và giá trị không còn cao, việc sửa chữa tivi có thể không phải là lựa chọn tốt nhất. Trong một số trường hợp, việc mua một tivi mới có thể hợp lý hơn so với việc chi tiền sửa chữa một sản phẩm đã quá cũ.

Chi phí sửa chữa so với giá trị tivi: Nếu tivi có mạng, youtube, bạn nên sửa chữa nếu chi phí không quá cao, vì giá trị sửa và mua tivi mới giá thành sẽ rất cao vậy nên việc sửa chữa lại tivi là lựa chọn tốt ưu mà tiết kiệm nhất.

Dịch vụ sửa chữa tivi quận 1 đáng tin cậy: Bạn có thể tìm được một Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 1 Giá Rẻ đáng tin cậy, với chi phí hợp lý và đảm bảo chất lượng sau khi sửa chữa, việc sửa tivi có thể là một lựa chọn tốt.

Câu hỏi về dịch vụ sửa tivi tại nhà quận 1

Giá sửa tivi tại quận 1 là bao nhiêu

Chi phí sửa chữa tivi được quyết định bởi nhiều trường hợp khác nhau nên rất khó để đưa ra bảng giá chính xác nhất. Nó tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của tivi và số lượng linh kiện thay thế. Phải biết được tivi đang hư hỏng bộ phận nào bên trong mới có thể báo giá một cách chính xác nhất.

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp ĐT & Zalo 09727030220764919755 để nhận báo giá Tại Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 1 Giá Rẻ sửa nhanh nhất và chi tiết nhất cho từng lỗi.

Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 1 Giá Rẻ
Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 1 Giá Rẻ

Sửa tivi tại Điện Tử Quân Bảo hành bao lâu

Khi khách hàng sử Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 1 Giá R. điều có chế độ bảo hành từ 3 đến 12 tháng sử dụng. Tivi sau khi sửa chữa xọng sẽ được dám tem bảo hành và lưu trữ mã seri, thông tin khách hàng để bào hành.

Sửa tivi có lâu không

Tùy vào mức độ hư hỏng của tivi đối với một số bệnh cơ bản được Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 1 Giá R sửa chữa trong khoảng thời gian từ 20 phút đến 1 tiếng . Sau khi sửa chữa tivi thành công các kỹ thuật viên Điện Tử Quân sẽ còn kiểm tra, cho chạy thử để đảm bảo chất lượng và độ ổn định của máy.

Điện Tử Quân có nhận sửa tivi ở quận khác không

CÓ, chúng tôi nhận sửa tất cả các hãng tivi như Samsung, Sony, LG, TCL, Toshiba, Panasonic, .. trên toàn quốc. Bao gồm cả sản phẩm tivi 4k, 8k, tivi thông minh. Nhận bảo hành, bảo trì tất cả các hãng tivi có trên thị trường

Sửa tivi tại tận nơi sửa ngay tại nhà khách

Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 1 Giá Rẻ Có kỹ thuật đến tại chỗ nhận sửa tivi và thay thế linh kiện theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo khách hàng có thể nhận máy ngay trong ngày.
Khắc phục lỗi hư hỏng tivi tận nhà trong vòng 20 phút sửa với các trường hợp lỗi nhẹ như: bị ngược hình, tivi bị nhảy hình,màn hình tối một nữa,treo logo,màn hình chớp giật, có tiếng không có hình…và rất nhiều bệnh liên quan khác.

Bảng Giá Dịch Vụ Sửa Tivi Tận Nhà Quận 1

STT Nội Dung Dịch Vụ Gía sửa tivi Phí dịch vụ tại nhà Ghi Chú
1 Sửa nguồn 450.000đ

100.000đ-

200.000đ

 Bảo hành 3 tháng
2 Sửa  bo xử lý 550.000đ

100.000đ-

200.000đ

Bảo hành 3 tháng
3 Sứa bo cao áp  400.000đ

100.000đ-

200.000đ

Bảo hành 3 tháng
4 Sửa bo tcom  400.000đ

100.000đ-

200.000đ

Bảo hành 3 tháng
5 Sửa màn hình sọc ngang  600.000đ

100.000đ-

200.000đ

Bảo hành 6 tháng
6 Sửa màn hình chồng ảnh 600.000đ

100.000đ-

200.000đ

Bảo hành 3 tháng
7 Thay màn hình tivi bị bể 1000.000đ

100.000đ-

200.000đ

Bảo hành 12 tháng
8 Thay loa tivi 150.000đ

100.000đ-

200.000đ

Bảo hành 3 tháng
9 Thay mắt nhận tivi 400.000đ

100.000đ-

200.000đ

Bảo hành 3 tháng
10 Thay led 1000.000đ

100.000đ-

200.000đ

Bảo hành 3 tháng
11 Thay phim màn hình 600.000đ

100.000đ-

200.000đ

Bảo hành 6 tháng
 • Lưu ý : Bảng giá Dịch vụ sửa tivi tận nơi chỉ báo giá cơ bản một số lỗi thường gặp để biết chính xác, khách hàng vui lòng gửi chính xác model,kiểu máy để có giá chính xác nhất.
 • Bảng giá có thể thay đổi theo thời gian và model máy, mong quý khách cung cấp thông tin máy cụ thể để có được mức giá đúng nhất.
Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 1 Giá Rẻ
Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 1 Giá Rẻ

Tham khảo thêm dịch vụ sửa tivi tận nhà các hãng tivi trên Quận 1

Dịch Vụ SửaTivi Sony Tại Nhà Quận 1 Giá Rẻ

Dịch Vụ Sửa Tivi Samsung Tại Nhà Quận 1 Giá Rẻ

Dịch Vụ Sửa Tivi TCL Tại Nhà Quận 1 Giá Rẻ

Dịch Vụ Sửa Tivi LG Tại Nhà Quận 1 Giá Rẻ

Tham Khảo Những Địa điểm Kỹ thuật nhận sửa tivi tận nơi quận 1 HCM

 • Sửa tivi Tại Nhà Quận 1, Hai Bà Trưng, Đa Kao, Quận 1 gần đây đường  Bà Lê Chân –  Bùi Thị Xuân –  Cống Quỳnh –  Calmette –  Cô Bắc –  Cô Giang – Nguyễn Văn Cừ –  Nguyễn Hữu Cầu –  Nguyễn Công Trứ 
 • Thay màn hình tivi –  Sửa tv Tại Quận 1, Đường Nguyễn Văn Giai, Đa Kao gần Cách Mạng Tháng Tám –  Đồng Khởi –  Đinh Tiên Hoàng –  Đinh Công Tráng –  Điện Biên Phủ –  Đề Thám –  Đông Du –  Hồ Tùng Mậu
 • Công Ty sửa tivi tại Quận 1 – Dịch Vụ Tận Nơi, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh gần đường Hàm Nghi –  Lê Lai –  Lê Lợi –  Lê Duẩn –  Lý Tự Trọng –  Lê Thị Riêng  
 • Sửa tivi tận nơi quận 1, Đường Lê Thánh Tôn, Bến Nghé gần đường Lê Thị Hồng Gấm –  Mai Thị Lựu –  Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Văn Tráng-  Nguyễn Văn Bình –  Nguyễn Khắc Nhu
 • Sửa tivi chuyên nghiệp tại nhà quận 1, Hải Triều, Bến Nghé gần đường  Nguyễn Huệ –  Nguyễn Du –  Nguyễn Trãi –  Nguyễn Thị Nghĩa –  Nguyễn Bỉnh Khiêm –  Nguyễn Đình Chiểu –  Nguyễn Văn Chiêm 
 • Sửa tivi tại nhà quận 1 HCM, Trần Đình Xu, Nguyễn Cư Trinh gần đây đường Nguyễn Văn Thủ –  Nguyễn Huy Tự –  Phạm Ngũ Lão –  Phan Văn Trường –  Trịnh Văn Cấn –  Thái Văn Lung –  Võ Thị Sáu –  Thi Sách

Liên Hệ Công Ty Sửa Tivi Tại Nhà Quận 1 – Dịch Vụ Tận Nơi Điện Tử Quân

 • Công Ty ✅: TNHH Dịch vụ Điện Tử Quân
 • Tên Dịch vụ ✅: Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 1 Giá Rẻ Điện Tử Quân ( ➤ Sửa chữa tivi, thay thế linh kiện tại chỗ TpHCM )
 • Điện Thoại ✅:  09727030220764919755 ( Zalo 24/7 )
 • Địa Chỉ ✅: Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Link bài viết ✅: https://suativitannoi.com/dich-vu-sua-tivi-tai-nha-quan-1-gia-re/
 • Fanpage ✅:  Công ty Dịch vụ Sửa tivi tại nhà giá rẻ Điện Tử Quân
5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972703022