【TÓP#1】Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 7 Giá Rẻ

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp Dịch vụ sửa tivi tại nhà Quận 7 giá rẻ, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Vì vậy, người tiêu dùng cần phải tìm hiểu kỹ về đơn vị sửa chữa trước khi quyết định lựa chọn.

Để có được dịch vụ sửa tivi tại nhà Quận 7 giá rẻ và chất lượng đảm bảo, người tiêu dùng nên lựa chọn các đơn vị có uy tín trên thị trường. Các đơn vị uy tín thường có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa tivi. Ngoài ra, các đơn vị này còn sở hữu các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhằm đảm bảo việc sửa chữa được thực hiện nhanh chóng và chính xác. Điện Tử Quân còn có nhiều ưu điểm khác như tiết kiệm thời gian, không cần phải di chuyển đến trung tâm sửa chữa, tiết kiệm chi phí vận chuyển và đảm bảo an toàn cho sản phẩm của bạn.

Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 7 Giá Rẻ
Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 7 Giá Rẻ

Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 7 Sửa Có Lâu Không

Thợ sửa tivi Samsung, Sony, LG Quận 7 sẽ tới trong bao lâu phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể, tuy nhiên Điện Tử Quân là đơn vị sửa chữa tivi tại khu vực này cam kết đến nhanh chóng và tiện lợi để khách hàng không phải chờ đợi quá lâu.

Dịch vụ sửa tivi tại nhà Quận 7 giá rẻ thường có thể đến tận nơi trong vòng 1 tiếng hoặc vài giờ đồng hồ sau khi khách hàng gọi đến yêu cầu sửa chữa tivi Samsung hay Sony, LG. Tuy nhiên, thời gian đến tận nơi còn phụ thuộc vào mức độ bận rộn của thợ sửa chữa tivi quận 7 và khoảng cách từ địa điểm của khách hàng đến đơn vị sửa chữa. Trong một số trường hợp, thợ sửa tivi cũng có thể hẹn lịch đến trong ngày hoặc vào ngày hôm sau để tiện cho việc sắp xếp lịch trình của khách hàng.

Dịch vụ sửa tivi tại nhà Quận 7 giá rẻ
Dịch vụ sửa tivi tại nhà Quận 7 giá rẻ

 

Trước khi đặt lịch sửa tivi, khách hàng nên cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng của tivi cần sửa chữa để đơn vị sửa chữa có thể đưa ra phương án và ước tính thời gian sửa chữa. Việc này sẽ giúp cho Dịch vụ sửa tivi tại nhà Quận 7 giá rẻ có thể mang đủ linh kiện và trang thiết bị cần thiết để sửa chữa và đến tận nơi trong thời gian ngắn nhất.

Để đảm bảo rằng sửa tivi Sony, Samsung hay LG, TCL tại Quận 7 sẽ đến tận nơi sửa chữa trong thời gian nhanh nhất, khách hàng cần lựa chọn các đơn vị sửa chữa tivi uy tín, có kinh nghiệm và được đông đảo người dùng tin tưởng. Ngoài ra, khách hàng cũng nên xem xét mức giá và chất lượng dịch vụ để có thể lựa chọn đơn vị sửa chữa tivi phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm: Thu mua tivi bị hư, bể giá cao tại quận 7 TPHCM

Sửa chữa tivi tại nhà quận 7 cần nhưng yêu cầu nào

Tình trạng của tivi: Khách hàng cần cung cấp thông tin về tình trạng của tivi như tivi bị hỏng màn hình, tivi bị đen màn hình vẫn có tiếng, không lên nguồn, hay bị lỗi hệ thống điện,..

Thương hiệu và model của tivi: Khách hàng nên cung cấp thông tin về thương hiệu và model của tivi để thợ sửa tivi có thể kiểm tra thông tin về sản phẩm và đưa ra phương án sửa chữa phù hợp.

Lịch sử sửa chữa trước đó: Nếu tivi Samsung hay sony, LG đã được sửa chữa trước đó, khách hàng nên cung cấp thông tin về các lần sửa chữa trước đó để giúp thợ sửa tivi có thể nhanh chóng định hướng xử lý vấn đề.

Vị trí và thời gian sửa chữa: Khách hàng nên cung cấp thông tin về địa chỉ và thời gian mong muốn sửa chữa tivi quận 7 để thợ sửa tivi có thể sắp xếp lịch trình và đến sửa chữa tivi kịp thời.

Việc cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng của tivi sẽ giúp Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 7 Giá Rẻ, có thể đưa ra phương án sửa chữa nhanh chóng và chính xác, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa.

Dịch vụ sửa tivi tại nhà Quận 7 giá rẻ
Dịch vụ sửa tivi tại nhà Quận 7 giá rẻ

Quy trình sửa tivi tại nhà quận 7

Kiểm tra tình trạng tivi: Thợ sửa tivi sẽ kiểm tra model hãng tivi bạn đang dùng ví dụ như tivi Samsung, Sony, LG, TCL, Toshiba, Panasonic.. Và kiểm tra tình trạng của tivi, bao gồm kiểm tra xem tivi có mất âm thanh hay hình ảnh hay không, tivi có bị lỗi phần cứng hay phần mềm nào không.

Tìm nguyên nhân sự cố: Sau khi kiểm tra tình trạng của tivi, thợ sửa tivi Samsung hay sony, lg quận 7 sẽ tìm nguyên nhân gây ra sự cố của tivi, từ đó đưa ra phương án sửa chữa phù hợp.

Thay thế linh kiện hỏng: Nếu có linh kiện hỏng, thợ sẽ thay thế linh kiện đó để tivi hoạt động trở lại.

Dịch vụ sửa tivi tại nhà Quận 7 giá rẻ
Dịch vụ sửa tivi tại nhà Quận 7 giá rẻ

Kiểm tra lại tivi sau khi sửa chữa: Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa, Dịch vụ sửa tivi tại nhà Quận 7 giá rẻ sẽ kiểm tra tivi một lần nữa để đảm bảo rằng tivi hoạt động bình thường và không còn sự cố nào.

Tư vấn khách hàng về việc sử dụng và bảo trì tivi: Thợ sửa tivi sony, samsung, lg sẽ tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng và bảo trì tivi để giúp tivi hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Quy trình sửa tivi cũng phụ thuộc vào tình trạng của tivi, nếu tivi cần phải thay thế nhiều linh kiện thì quá trình sửa chữa có thể kéo dài. Tuy nhiên, với các thợ sửa tivi chuyên nghiệp, quy trình sửa chữa tivi sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác để đưa tivi hoạt động trở lại sớm nhất.

Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 7 Giá Rẻ
Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 7 Giá Rẻ

Sửa tivi tại quận 7 ở các khu vực nào?

Dịch vụ sửa tivi tại nhà Quận 7 giá rẻ thường hoạt động trong nhiều khu vực khác nhau, bao gồm:

Khu Nam Long: Khu vực này tập trung nhiều khu đô thị cao cấp, chung cư và nhà phố.

Khu Him Lam: Khu vực này cũng là một khu đô thị phát triển với nhiều dự án căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, siêu thị và cửa hàng tiện lợi.

Khu Phú Mỹ Hưng: Khu vực này được biết đến với sự hiện diện của nhiều tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn và trung tâm giải trí.

Khu Tân Quy: Khu vực này là nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại và các khu chung cư.

Khu Tân Thuận: Khu vực này nằm gần khu kinh tế Tân Thuận, khu công nghiệp và cảng container, thu hút nhiều doanh nghiệp và nhân viên sống và làm việc tại đây.

Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 7 Giá Rẻ

Tuy nhiên, dịch vụ sửa tivi của một số thợ cũng có thể phục vụ các khu vực khác trong và ngoài Quận 7 tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Khi cần sửa tivi, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với các dịch vụ sửa tivi tại nhà samsung, sony, lg tại Quận 7 để biết thêm thông tin về khu vực mà họ phục vụ.

Khi liên hệ với Dịch vụ sửa tivi tại nhà Quận 7 giá rẻ, khách hàng nên cung cấp đầy đủ thông tin về tivi đang gặp vấn đề, bao gồm thương hiệu, model, mã sản phẩm, tình trạng hư hỏng và các triệu chứng hiển thị trên màn hình. Nếu có thể, khách hàng nên cung cấp thêm hình ảnh hoặc video để giúp kỹ thuật viên có thể đánh giá tình trạng hư hỏng chính xác hơn.

Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 7 Giá Rẻ
Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 7 Giá Rẻ

Các dịch vụ sửa tivi tại nhà Quận 7 giá rẻ cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh. Các kỹ thuật viên của các dịch vụ này đều là những chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực sửa chữa tivi Sony, samsung, lg có khả năng đưa ra chẩn đoán chính xác và nhanh chóng xử lý sự cố trên tivi của khách hàng.

Cam kết về dịch vụ sửa tivi tại Quận 7

Các dịch vụ sửa tivi lg, samsung, sony tại nhà Quận 7 cam kết sử dụng các thiết bị, linh kiện và phụ tùng chính hãng để đảm bảo tối đa chất lượng sửa chữa. Đồng thời, các dịch vụ này cũng cam kết đến tận nơi kiểm tra, đánh giá và sửa chữa tivi tại nhà cho khách hàng để tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.

Ngoài ra, các Dịch vụ sửa tivi tại nhà Quận 7 giá rẻ còn cam kết đến tận cùng với khách hàng bằng cách hỗ trợ sau khi sửa chữa tivi, đảm bảo khách hàng sẽ không gặp phải các sự cố tương tự trong thời gian sử dụng tivi sau đó.

Với phương châm “hài lòng khách hàng là thành công của chúng tôi”, các dịch vụ sửa tivi tại nhà Quận 7 sẽ luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ và tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 7 Giá Rẻ
Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 7 Giá Rẻ

Một số bệnh về màn hình tivi.

Màn hình tivi bị đen: Trong trường hợp này, màn hình tivi không hiển thị bất kỳ hình ảnh hay âm thanh nào, chỉ có âm thanh phát ra từ loa của tivi. Nguyên nhân của bệnh này có thể do lỗi hệ thống nguồn hoặc lỗi ở bo mạch chính. Có thể do hỏng đèn led tệ hơn là hư màn hình.

Hình ảnh trên màn hình tivi bị nhòe: Điều này xảy ra khi hình ảnh trên màn hình bị mờ hoặc không rõ nét. Nguyên nhân của bệnh này có thể do độ phân giải của tín hiệu không phù hợp hoặc do cài đặt sai trên tivi.

Màn hình tivi bị hiển thị màu sắc không đúng: Trong trường hợp này, màn hình tivi hiển thị màu sắc không chính xác hoặc màu sắc trên màn hình tivi bị đảo lộn. Nguyên nhân của bệnh này có thể do lỗi hệ thống nguồn hoặc lỗi ở bo mạch điều khiển màu sắc.

Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 7 Giá Rẻ

Màn hình tivi bị đốm sáng: Đây là bệnh lý phổ biến nhất mà khách hàng gặp phải. Trong trường hợp này, các đốm sáng xuất hiện trên màn hình tivi, tạo ra sự khó chịu khi xem tivi. Nguyên nhân của bệnh này có thể do các vết bẩn, bụi bẩn hoặc do việc sử dụng quá nhiều một điểm sáng trên màn hình.

Màn hình tivi bị vỡ hoặc bể: Đây là bệnh lý nghiêm trọng nhất mà khách hàng có thể gặp phải. Khi màn hình tivi bị vỡ hoặc bể, khách hàng sẽ không thể sử dụng tivi nữa. Nguyên nhân của bệnh này có thể do va chạm mạnh, rơi rớt hoặc do lỗi kỹ thuật của sản phẩm.

Những bệnh về màn hình tivi trên đây đều có thể được khắc phục bằng cách sửa chữa tivi đúng cách bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm. Khi đến với Dịch vụ sửa tivi tại nhà Quận 7 giá rẻ quý khách hãy yên tâm về tay nghề và sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Giá sửa tivi tại nhà quận 7 TPHCM

STT Nội Dung Dịch Vụ Gía sửa tivi Phí dịch vụ tại nhà Ghi Chú
1 Sửa nguồn Tivi SONY 450.000đ

100.000đ-

200.000đ

 Bảo hành 3 tháng
2 Sửa  bo xử lý SONY 550.000đ

100.000đ-

200.000đ

Bảo hành 3 tháng
3 Sứa bo cao áp SONY 400.000đ

100.000đ-

200.000đ

Bảo hành 3 tháng
4 Sửa bo tcom SONY 400.000đ

100.000đ-

200.000đ

Bảo hành 3 tháng
5 Sửa màn hình sọc ngang  600.000đ

100.000đ-

200.000đ

Bảo hành 6 tháng
6 Sửa màn hình chồng ảnh 600.000đ

100.000đ-

200.000đ

Bảo hành 3 tháng
7 Thay màn hình tivi bị bể 1000.000đ

100.000đ-

200.000đ

Bảo hành 12 tháng
8 Thay loa tivi 150.000đ

100.000đ-

200.000đ

Bảo hành 3 tháng
9 Thay mắt nhận tivi 400.000đ

100.000đ-

200.000đ

Bảo hành 3 tháng
10 Thay led 1000.000đ

100.000đ-

200.000đ

Bảo hành 3 tháng
11 Thay phim màn hình 600.000đ

100.000đ-

200.000đ

Bảo hành 6 tháng

Lưu ý : Bảng giá Dịch Vụ Sửa Tivi Tận Nhà chỉ báo giá cơ bản một số lỗi thường gặp để biết chính xác, khách hàng vui lòng gửi chính xác model,kiểu máy để có giá chính xác nhất.

Bảng giá có thể thay đổi theo thời gian và model máy các hãng khác nhau như Sony, Samsung, Tcl, Lg, Toshiba.. Mong quý khách cung cấp thông tin máy cụ thể để có được mức giá đúng nhất.

Xem thêm dịch vụ sửa tivi tận nơi

  1. Dịch Vụ Sửa Tivi Samsung Tại Nhà Quận 7 Giá Rẻ
  2. Dịch Vụ Sửa Tivi TCL Tại Nhà Quận 7 Giá Rẻ
  3. Dịch Vụ Sửa Tivi TCL Tại Nhà Quận 7 Giá Rẻ
  4. Sửa Tivi Sony Tại Nhà Quận 7
  5. Thu mua tivi hư bể Tphcm

Thông tin liên hệ để sửa tivi tại Quận 7 HCM

Cung đường trên Quận 7 Tphcm

Sửa Tivi Nhanh Nhất Quận 7 Trên Đường: Bế Văn Cấm –   Bùi Bằng Đoàn –   Bùi Văn Ba –   Cao Triều Phát –   Đặng Đại Lộ –   Đặng Đức Thuật –  Đào Trí –   Huỳnh Tấn Phát –   Lâm Văn Bền –   Trần Xuân Soạn –   Nguyễn Đức Cảnh –   Phan Khiếm Ích –   Trần Văn Chương –   Hà Huy Tập –   Hoàng Quốc Việt –   Trần Trọng Cung –   Nguyễn Hữu Thọ –   Mai Văn Vĩnh –  Nguyễn Văn Linh –  Trần Văn Trà –  Nguyễn Lương Bằng –  Nguyễn Khắc Viện –  Nguyễn Văn Tưởng –  Nguyễn Thị Thập –  Hoàng Quốc Việt –  Gò Ô Môi –   Tân Thuận

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972703022