【TÓP#1】Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 8 Giá Rẻ

Dịch vụ sửa tivi tại nhà Quận 8 giá rẻ là một trong những dịch vụ được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Điện Tử Quân cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp sửa chữa tivi tại nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Dịch vụ sửa tivi sony, samsung, lg tại nhà Quận 8 giá rẻ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn đang gặp sự cố với tivi tại nhà Quận 8, hãy liên hệ với dịch vụ này để được giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.
Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 8 Giá Rẻ
Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 8 Giá Rẻ

Cách thay màn hình tivi tại nhà quận 8

 • Chuẩn bị đồ nghề đầy đủ: Bạn cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như tua vít, băng keo, cây nạy màn hình,  kệ sửa chữa tivi chuyên dụng, v.v. để thay màn hình TV sony, hay tivi samsung, lg.
 • Tìm hiểu về màn hình tivi các loại: Trước khi mua màn hình tivi mới, phải biết chính xác model máy, và các dòng tivi nào, như tivi sony, samsung, lg thì mỗi hãng sẽ có các loại màn hình khác nhau. Nếu như bạn không chắc chắn, thì nên mang đến tiệm sửa tivi samsung, sony, hay lg gần nhất quận 8 để được thay thế màn hình một cách tốt nhất. Hoặc có thể liên hệ ngay với Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 8 Giá Rẻ, Chúng tôi có nhân viên hỗ trợ quý khách tận nhà tại khu vực Quận8 TPHCM.
 • Rút nguồn điện: Để thay thế màn hình Samsung, Sony, hay LG bạn cần phải rút nguồn điện ra mới được thao tác.
 • Tháo bỏ màn hình bị bể vỡ ra ngoài: Sau khi đã ngắt nguồn điện, hãy tháo bỏ màn hình cũ bằng cách vặn hoặc tháo các ốc. hoặc có thể bậy lên tùy thuộc vào từng mẫu tivi thiết kế khác nhau.

Bạn đang xem tin tại: Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 8 Giá Rẻ

 • Thay màn hình tv mới: Sau khi tháo bỏ màn hình Tivi bị hư, bể vỡ hãy đặt màn hình mới vào cùng vị trí và lăp ráp các chi tiết như lúc đầu đã tháo ra.
 • Kiểm tra các dây kết nối: Sau khi thay màn hình tivi mới xong, hãy kiểm tra các jack của các cáp và đường tính hiệu và đảm bảo rằng chúng được kết nối đúng cách. và đảm bảo không có sai lệch.
 • Cắm điện và Bật nguồn tivi: Cuối cùng, hãy cắm nguồn điện, bật nguồn Tivi lên để kiểm tra xem màn hình hoạt động có bị lỗi hãy gặp trục trặc gì không.
Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 8 Giá Rẻ
Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 8 Giá Rẻ

Lưu ý: Thay thế màn hình TV là một quá trình phức tạp và rủi ro rất cao. Vậy nên nếu bạn không tự tin, hay không có kinh nghiệm thực tế, hay liên hệ với Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 8 Giá Rẻ, để được hỗ trợ một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến sửa chữa tivi sony, samsung, LG, TCL tại nhà cho quý khách.

Sửa chữa tv tại quận 8 các bệnh sau

Hiện tượng tivi bị mất  nguồn

 • Không có đèn báo nguồn sáng, màu xanh hoặc màu trắng cũng có thể màu đỏ khi mở tivi lên.
 • Không có hình ảnh hoặc âm thanh hoặc tivi không sảy ra một hiện tượng gì cả khi mở nguồn.
 • Tivi không có tác dụng khi nhấn các nút trên điều khiển từ xa hoặc các phím cứng trên tivi.

Xem thêm: Dịch vụ sửa tivi toshiba tại nhà quận 8 giá rẻ

Sửa tivi bị mất nguồn tại quận 8 đơn giản

 • Kiểm tra dây cắm điện ổ cắm điện: Trước tiên, hãy kiểm tra nguồn điện vào từ các ổ cắm và chắc chắn rằng tivi được cắm đúng nguồn điện, và nguồn điện đủ 220v. Dây nguồn phải đảm bảo không bị đứt hay chắp nối.
 • Kiểm tra ổ cắm: Nếu nguồn điện được cung cấp đủ, hãy kiểm tra ổ cắm điện và đường dây dẫn.
 • Thay thế bộ nguồn: Nếu đã kiểm tra đủ các bước trên mà tivi vẫn không có đèn báo trở lại, thì nguyên nhân có thể là do hỏng bo nguồn, hoặc bo xử lý bên trong tivi, Bạn có thể kiểm tra nếu có chút chuyên môn, nếu không biết hay gọi ngay cho Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 8 Giá Rẻ để được hỗ trợ tốt nhất.
Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 8 Giá Rẻ
Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 8 Giá Rẻ

Lưu ý: Với các vấn đề liên quan đến điện và linh kiện, bạn nên liên hệ đến các Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 8 Giá Rẻ, Chuyên về các hãng Sony. Samsung, LG, TCL, Toshiba, Panasonic.. để được tư vấn và sửa chữa một cách an toàn và hiệu quả. Dịch Vụ Sửa tivi tại nhà bên Điện Tử Quân tự tin cam kết báo Đúng Giá  chuẩn đoán Đúng Bệnh.

Xem thêm: Thu mua tivi hư bể tại nhà quận 8 TPHCM

Bảo hành tivi sau khi sửa chữa tại nhà.

Sau khi sửa chữa tivi tại nhà, khách hàng có thể yêu cầu các điều sau đây liên quan đến bảo hành:

 • Thời gian bảo hành: Khách hàng có thể yêu cầu thời gian bảo hành bên Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 8 Giá Rẻ. Thông thường, thời gian bảo hành sẽ là 3 – 12 Tháng phụ thuộc các bộ phận tivi được thay thế.
 • Phiếu bảo hành: Dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà Q8 sẽ cung cấp phiếu bảo hành cho khách hàng sau khi sửa chữa tivi hoàn tất. Phiếu bảo hành sẽ ghi lại thông tin các linh kiện, hay bộ phận tivi đã được sửa chữa thay thế. Thời gian bảo hành tivi và thông tin liên hệ của dịch vụ sửa chữa tivi tận nơi.
 • Hỗ trợ khách hàng nếu tivi gặp trục trặc: Nếu tivi gặp sự cố liên quan đến bệnh trước đó đã được sửa chữa đang nằm trong thời gian bảo hành, Điện Tử Quân sẽ hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất để giải quyết cho quý khách.
 • Điều kiện bảo hành tivi có thể khác nhau tùy theo Dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà và tình trạng sửa chữa của tivi. Vì vậy, bạn cần phải đọc kỹ các điều kiện bảo hành trước khi sửa chữa để đảm bảo rằng bạn hiểu và đồng ý với chúng.
Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 8 Giá Rẻ
Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận 8 Giá Rẻ

Chuyên sửa tivi cuối tuần Quận 8

Sửa Tivi Tốt Nhất Quận 8 Trên Đường: Bến Ba Đình –  Bến Bình Đông –  Bến Mễ Cốc –  Bến Nguyễn Duy –  Bùi Huy Bích –  Bùi Minh Trực –  Cao Xuân Dục –  Cần Giuộc –  Chánh Hưng –  Dạ Nam –  Dã Tượng –  Dương Bá Trạc –  Đào Cam Mộc –  Đặng Chất –  Đông Hồ –  Đức Hòa –  Hoài Thanh –  Hoàng Sỹ Khải –  Hồ Biểu Chánh –  Huỳnh Thị Phụng –  Hưng Phú –  Khái Hưng –  Liên Tỉnh Quốc Lộ 50 –  Lương Ngọc Quyến –  Lương Văn Can –  Lưu Hữu Phước –  Lưu Quý Ký –  Mạc Vân –  Ngô Sỹ Liên –  Nguyễn Chế Nghĩa –  Nguyễn Nhược Thị –  Nguyễn Sỹ Cố –  Nguyễn Thị Tần –  Nguyễn Văn Của –  Phạm Hùng –  Phạm Thế Hiển –  Phong Phú –  Tạ Quang Bửu –  Trần Nguyên Hãn –  Tùng Thiện Vương –  Tuy Lý Vương –  Ưu Long –  Xóm Củi

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972703022