Màn hình tivi samsung bị sọc dọc

Trung tâm chuyên Sửa màn hình tivi samsung bị sọc dọc tại tphcm, hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ sửa tivi nhưng không phải ở đâu cũng trang bị được các thiết bị hiện đại chuyên sửa màn hình tivi vì giá thành máy móc khi nhập về rất cao, và thiết bị máy móc lớn chiếm rất nhiều diện tích, vậy nên rất ít các cửa hàng có được các thiết bị máy móc như vậy, nếu tivi nhà bạn bị sọc dọc màn hình hay sọc ngang hãy tìm một địa chỉ sửa chữa màn hình uy tín, đầy đủ máy móc trang thiết bị.

Màn hình tivi samsung bị sọc dọc
Màn hình tivi samsung bị sọc dọc

Vì sao tivi bị sọc dọc màn hình

Tivi khi sử dụng rất nhiều nguyên nhân sảy ra sọc màn hình, vậy đâu là nguyên nhân chính gây ra tình trạng như trên, rất nhiều hộ gia đình đã bức xúc và gọi lên trên các hãng tivi mà nhà đang sử dụng phản ánh, nhưng không hề biết nguyên nhân từ ở đâu, vậy bây giờ chúng tôi sẽ nêu ra một số nguyên nhân cơ bản dẫn đến Màn hình tivi samsung bị sọc dọc các bạn cùng tham khảo.

Tivi bị nước vào hay do ẩm ướt

Nguyên nhân đầu tiên cũng là lý do hàng đầu dẫn đến Màn hình tivi samsung bị sọc dọc, sọc đứng. Do khi vệ sinh tivi không may để nước chảy vào bên dưới lâu ngày dẫn đến chạm mạch hư mạch điện dẫn tín hiệu lên màn hình tivi, bị ô xi hóa hư hỏng tab panel nên màn hình tivi sẽ bị sọc một sọc hoặc nhiều dọc đứng trên màn hình.

Màn hình tivi samsung bị sọc dọc
Màn hình tivi samsung bị sọc dọc

Côn trùng làm tổ hay động vật tác động vào

Lý do này khá phổ biến khi xử dụng tivi không để ý nên dẫn đến các con vật trong gia đình như chó, mèo hay dán, thach sùng đi vệ sinh trên màn hình tivi dẫn đến nước tiểu chảy vào bên dưới màn hình làm hư hỏng bo mạch bên trong vì nước tiểu có tính axit dẫn điện rất tốt, và ăn mòn rất nhanh, dẫn đến tình trạng Màn hình tivi samsung bị sọc dọc sảy ra nhanh chóng hơn khi bị nước vào.

Lỗi do nhà sản xuất

Lỗi này rất hiếm gặp vì các hãng sản xuất màn hình tivi có thiết bị máy móc rất hiện đại, công nghệ sản xuất rất khắt khe nên tình trạng này rất hiếm gặp phải, những cũng không phải là không gặp, một số trường hợp say ra Màn hình tivi samsung bị sọc dọc do nhà sản xuất như tivi xài được một thời gian ngắn sảy ra một hay một chùm sọc có đốm bầm bền dưới đấy là lỗi do các linh kiện màn hình không được đảm bảo.

Lý do vận chuyển, khi vận chuyển gây ra tình trạng dằn, xóc nên tab màn hình bị bung ra hoặc bị xướt, rách cũng có hiện tượng sọc dọc màn hình nếu đang trong thời gian bảo hành mà bị như vậy sẽ bị  hãng từ chối bảo hành.

Màn hình tivi samsung bị sọc dọc
Màn hình tivi samsung bị sọc dọc

Linh kiện giảm tuổi thọ

Do thời gian sử dụng tivi quá dài dẫn đến các linh kiện tivi bị giảm tuổi thọ gây ra hư hỏng cháy mạch điện bên trong màn hình gọi là tab, nên dẫn đến sọc màn hình, nếu tab đó mà bị hỏng luôn sẽ mất hình một khúc rất rộng trên màn hình, những tình trạng trên đều có thể sửa và sử dụng lại như bình thường không ảnh hưởng đến chất lượng tivi và hình ảnh.

Trung tâm chuyên sửa màn hình tivi bị sọc TPHCM

Số điện thoại: 0972703022 – 0764919755

Website: https://suativitannoi.com/

Facebook: https://www.facebook.com/SuaTiviLedLcd.TaiNhaChinhHang.Quantivi

Nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa màn hình tivi ngoài giờ hành chính, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp 0972703022 để gặp kỹ thuật chuyên về màn hình tivi.

Màn hình tivi samsung bị sọc dọc
Màn hình tivi samsung bị sọc dọc

Chế độ tốt nhất khi sửa chữa màn hình tivi tại trung tâm

Điện Tử Quân cung cấp dịch vụ bảo hành sửa chữa Màn hình tivi samsung bị sọc dọc cho tất cả các hãng tivi trên thị trường, dịch vuh bên chúng tôi như: sửa chữa tivi sọc màn hình, thay bóng đèn led tivi tại nhà, thay màn hình tivi chính hãng, sửa chữa tivi tận nhà tphcm

Đối với mỗi sản phẩm linh kiện hay dịch vụ mà chúng tôi mang tới khách hàng đều có chế độ bảo hành riêng. Thời gian bảo hành cho dịch vụ sửa chữa tivi là từ 3 tháng đến 12 tháng, linh kiện thay thế từ 6 tháng đến 1 năm. Quý khách sẽ được cung cấp phiếu bảo hành mà chúng tôi bàn giao.

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Màn hình tivi samsung bị sọc dọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này