Remote điều khiển bằng giọng nói

Hiện nay, công nghệ ngày càng thông minh .Remote điều khiển bằng giọng nói giúp hỗ trợ thao tác truy cập, tìm kiếm của người dùng tiện lợi và nhanh chóng hơn.Nhiều người vẫn thường sử dụng bộ điều khiển remote để điều khiển chiếc tivi từ xa mà không cần phải tới sử dụng đến các nút bấm trên tivi. Nhưng đối với các smart tivi ngày nay, việc có quá nhiều tính năng đã khiến cho remote trở nên có quá nhiều hạn chế. Và tính năng điều khiển giọng nói trên tivi đã giải quyết hết tất cả, vậy tính năng điều khiển bằng giọng nói trên tivi là gì?

Tính năng điều khiển bằng giọng nói trên tivi
Remote điều khiển bằng giọng nói

Lợi ích khi sử dụng remote điều khiển bằng giọng nói trên tivi là gì?

Remote điều khiển bằng giọng nói thông minh là một thiết bị điều khiển smart tivi tìm kiếm bằng giọng nói, đặc biệt có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt dành riêng cho người Việt.

Chức năng của Remote điều khiển bằng giọng nói trên tivi là là chức năng ra lệnh bằng một câu nói mặc định trong hệ thống, để điều khiển tivi thông qua micro trên remote và bộ nhận tín hiệu âm thanh trên tivi.

Tính năng điều khiển này giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc điều khiển tivi thông qua những câu lệnh được thiết lập mặc định trong máy. Tính năng tìm kiếm bằng giọng nói hỗ trợ tìm kiếm bằng tiếng Việt và cho kết quả chính xác nhất.

Remote điều khiển bằng giọng nói
Remote điều khiển bằng giọng nói

Chức năng điều khiển bằng giọng nói có hai chế độ phổ biến là điều khiển tương tác và điều khiển giọng nói bắt buộc.

Những thương hiệu tivi nào được trang bị tính năng điều khiển bằng giọng nói

Remote điều khiển bằng giọng nói
Remote điều khiển bằng giọng nói

Tính năng điều khiển bằng giọng nói được tích hợp hầu hết trên các dòng smart tivi đến từ các hãng khác nhau, nhằm giúp người dùng tìm kiếm nhanh chóng và hiệu quả hơn. Hãy cùng theo dõi các cách điều khiển bằng giọng nói với các thương hiệu dưới đây nhé!

Tìm kiếm bằng giọng nói trên Android tivi Sony

Trên Smart tivi Sony, bạn có thể sử dụng ứng dụng Sony Video & TV SideView ngay trên điện thoại, và truy cập vào ứng dụng, kích vào biểu tượng micro trên ứng dụng, hướng miệng về điện thoại và nói nội dung mà bạn muốn tìm.Không những thế, bạn có thể sử dụng remote trên tivi, nhấn nút micro và hướng miệng về phía micro trên remote và nói nội dung mà bạn muốn tìm, và tivi sẽ trả về kết quả.

Nguồn: Remote điều khiển bằng giọng nói

Điều khiển bằng giọng nói trên tivi LG

Các dòng smart tivi LG hiện nay có được trang bị Magic Remote đều được hỗ trợ tính năng điều khiển bằng giọng nói.Qua đó, bạn nhấn nút hình kính lúp trên remote và nói to nội dung mà bạn muốn tìm, điều này sẽ giúp tìm kiếm nội dung trên tivi một cách dễ dàng hơn mà không mất quá nhiều công suất

Điều khiển bằng giọng nói trên tivi Samsung

Remote điều khiển bằng giọng nói
Remote điều khiển bằng giọng nói

Để sử dụng được tính năng điều khiển bằng giọng nói trên tivi Samsung, bạn hãy khởi động chế độ điều khiển bằng giọng nói bằng cách vào >>> Menu, >>> chọn Voice Control >>> phần ngôn ngữ hiệu lệnh bạn nên mặc định English.

Tính năng này trên smart tivi Samsung có thể giúp bạn có thêm một người bạn mỗi khi trò chuyện trong lúcở nhà một mình, hay giúp những đứa trẻ nhỏ trong nhà bạn thích thú hơn với việc học ngoại ngữ qua những câu lệnh vô cùng đơn giản đó

Nguồn: Remote điều khiển bằng giọng nói

Tìm kiếm bằng giọng nói trên tivi TCL

Các dòng smart tivi TCL đều được hỗ trợ chức năng tìm kiếm bằng giọng nói, người dùng có thể lựa chọn một chiếc tivi TCL từ mức giá rẻ với các chức năng cơ bản và các dòng tivi hiện đại hơn với công nghệ tìm kiếm bằng giọng nói hỗ trợ tiếng Việt rất tiện lợi cho người dùng.

ĐIỆN TỬ QUÂN hi vọng với những thông tin hữu ích về chiếc remote Remote điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt giúp bạn trong quá trình sử dụng smart tivi hiệu quả hơn nhé !

Vui lòng liên hệ qua hotline  0972703022 | 0764919755 nếu bạn có nhu cầu sửa chữa tivi hay bất cứ thiết bị điện tử nào khác!

>>> Xem thêm : Fanpage Facebook: Dịch vụ Sửa tivi tại nhà giá rẻ – Bản đồ Dịch vụ: Dịch vụ sửa tivi tận nơi

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972703022