sửa tivi đường Nguyễn Xí

Tivi qua một thời gian sử dụng sẽ gặp phải một số lỗi hỏng hóc mà bạn không thể tự sửa được. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này thì dịch vụ sửa tivi đường Nguyễn Xí sẽ giúp bạn khắc phục triệt để lỗi này. Bài viết dưới đây của trung tâm ĐIỆN TỬ QUÂN sẽ giới thiệu cho bạn kĩ hơn về dịch vụ này của trung tâm.

sửa tivi đường Nguyễn Xí
sửa tivi đường Nguyễn Xí

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại nhà của Điện Tử Quân 

Trung tâm chúng tôi luôn tự hào về chất lượng dịch vụ sửa tivi của mình bởi chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ này.

Vậy những ưu điểm nào của dịch vụ sửa tivi mà khách hàng sẽ được trải nghiệm nếu lựa chọn sử dụng dịch vụ. Hãy cùng theo dõi ngay phần dưới đây để biết nhé.

 •  Dịch vụ sửa tivi tại nhà mang đến sự thuận tiện cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần liên hệ đến trung tâm yêu cầu sử dụng Dịch vụ sửa tivi tận nơi chuyên nghiệp là sẽ có nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến nhà bạn kiểm tra và khắc phục lỗi giúp bạn.
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng của trung tâm cũng rất nhiệt tình, lịch sự trong việc tư vấn cho khách hàng về dịch vụ sửa tivi để đảm bảo giúp cho khách hàng có cảm giác thân thiện và nắm bắt được dịch vụ sửa tivi của trung tâm.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa tivi của trung tâm thì đều là những người dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo qua trường lớp và có bằng cấp rõ ràng. Ngoài ra, họ còn được trung tâm đào tạo thêm để nâng cao tay nghề.
sửa tivi đường Nguyễn Xí
sửa tivi đường Nguyễn Xí

Khi làm việc các nhân viên kỹ thuật của trung tâm luôn tiến hành nhanh chóng để hoàn thành xong sớm nhiệm vụ của mình tránh làm mất thời gian của khách hàng.

 • Các thiết bị, linh kiện dùng để thay thế phục vụ cho sửa tivi đường Nguyễn Xí thì đều là hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, còn nguyên tem mác khi mang đi thay thế, tuyệt đối không thay hàng giả để lừa khách hàng.
 • Giá dịch vụ sửa tivi của ĐIỆN TỬ QUÂN luôn được niêm yết rõ ràng tại trung tâm cũng như trên website để khách hàng tiện theo dõi. Khi có sự thay đổi về giá thì trung tâm sẽ chỉnh sửa ngay để thông tin đến khách hàng kịp thời.
 • Thời gian bảo hành cho dịch vụ sửa tivi đường Nguyễn Xí là từ 06 tháng đến 12 tháng. Trung tâm đảm bảo sẽ miễn phí 100% kiểm tra và khắc phục các lỗi do nhân viên kỹ thuật bên trung tâm thiếu sót.
 • Ngoài ra, trung tâm còn dành tặng cho khách hàng nhiều chương trình khuyến mại đi kèm và nhiều ưu đãi khác cho lần sử dụng dịch vụ sau để tri ân khách hàng vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của trung tâm.
 • Để tiện cho việc phục vụ được nhiều khách hàng thì trung tâm đã mở thêm nhiều chi nhánh trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Nên khách hàng có thể liên hệ đến chi nhánh nào cũng đều được phục vụ tận tình.
sửa tivi đường Nguyễn Xí
sửa tivi đường Nguyễn Xí

2. Quy trình sửa tivi đường Nguyễn Xí tại trung tâm

Trong phần này trung tâm sẽ tổng hợp lại thành các bước đơn giản dưới đây để giúp khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và nắm bắt.

 • Bước 1: Bạn liên hệ đến trung tâm để yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa tivi sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng trực tiếp tiếp nhận và tư vấn cho bạn.
 • Bước 2: Sau khi nhận được thông tin sử dụng dịch vụ sửa tivi trung tâm sẽ lập tức cử nhân viên kỹ thuật đến nhà bạn sớm nhất có thể.
 • Bước 3: Bạn trao đổi cụ thể lỗi mà tivi nhà bạn gặp phải để nhân viên kỹ thuật của Trung tam bao hanh tivi chúng tôi nắm bắt và tiến hành kiểm tra.
 • Bước 4: Sau khi kiểm tra xong, họ sẽ trình bày lại với bạn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất và mức giá của dịch vụ sửa tivi đường Nguyễn Xí để bạn xem xét.
 • Bước 5: Sau khi được bạn đồng ý, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành ngay việc sửa chữa.
 • Bước 6: Sau khi sửa chữa xong, nhân viên của trung tâm sẽ tiến hành bàn giao lại tivi cho bạn kiểm tra lại và tiến hành nhận tiền.
 • Bước 7: Nhân viên của trung tâm sẽ trình bày rõ ràng cho bạn dịch vụ bảo hành của ĐIỆN TỬ QUÂN để bạn hiểu và yên tâm về dịch vụ của trung tâm.
 • Bước 8: Sau 03 ngày nhân viên chăm sóc khách hàng của trung tâm sẽ gọi điện hỏi thăm tình hình của tivi sau khi sửa và nhận đánh giá từ phía khách hàng về dịch vụ sửa tivi của trung tâm chúng tôi.
sửa tivi đường Nguyễn Xí
sửa tivi đường Nguyễn Xí

Các lỗi hay gặp trên tivi

Các lỗi dưới đây mà trung tâm ĐIỆN TỬ QUÂN liệt kê ra cho bạn rất thường gặp trên tivi, gặp ở tất cả các hãng tivi và những lỗi này bạn nên tham khảo dịch vụ sửa tivi đường Nguyễn Xí của trung tâm để được khắc phục triệt để.

Trên đây là bài giới thiệu về dịch vụ sửa tivi đường Nguyễn Xí của trung tâm ĐIỆN TỬ QUÂN. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì thì hãy liên hệ với trung tâm qua Website Suativitannoi.com hoặc hotline 0972703022 | 0764919755.

Fanpage FB : Dịch vụ Sửa tivi tại nhà giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.