Sửa Tivi Sony Chớp Đèn Đỏ Tại Nhà

sua-chua-tivi-tai-nha

Sửa tivi sony chớp đèn đỏ tại nhà khi tivi nhà bạn bỗng nhiên lên logo xong rồi tắt chớp đèn đỏ, hoặc cắm điện liên là chớp đèn đỏ liên tục, vậy làm sao để biết được chính xác bệnh mà tivi nhà bạn đang gặp phải, các bạn cùng chúng tôi chia sẽ và tìm hiểu tình trạng tivi hư hỏng và các xử lý như thế nào khi tivi bi chớp đèn đỏ tại nhà.

Sửa Tivi Sony Chớp Đèn Đỏ Tại Nhà
Sửa Tivi Sony Chớp Đèn Đỏ Tại Nhà

Trung tâm sửa tivi sony chớp đèn đỏ

Số điện thoại: 0972703022 – 0764919755

Website: https://suativitannoi.com/

Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và ngày lễ 24/7

Facebook: https://www.facebook.com/SuaTiviLedLcd.TaiNhaChinhHang.Quantivi

Cánh nhận biết bệnh sony chớp đèn đỏ

Khi tivi khởi động lên logo sony hoặc androi cũng có tình trạng màn hình trắng xóa. Tivi tự tắt chuyển sang đèn đỏ báo nháy liên tục, các bệnh này thường rất hay sảy ra ở các hãng tivi sony với panasonic, tivi sony chớp đèn đỏ có rất nhiều dạng khác nhau như chớp 2 nhịp, 4 nhip, 5 nhịp, 6 nhip… Và rất nhiều kiểu khác nhau. mỗi một nhịp là một bệnh, chính vì vậy chúng ta dễ dàng nhận biết được tivi đang bị hư hỏng phần nào, đó cũng là lợi thế của tivi sony giúp Sửa Tivi Sony Chớp Đèn Đỏ Tại Nhà dễ dàng nhất.

Sửa Tivi Sony Chớp Đèn Đỏ Tại Nhà
Sửa Tivi Sony Chớp Đèn Đỏ Tại Nhà

Tivi sony lên logo tắt chớp 2 nhịp đèn đỏ

Tivi bị chớp 2 nhịp đèn đỏ rất hay gặp với các dòng tivi sony đời 2016-2017 vì tuổi đời các dòng tivi này khá lâu nên rất dễ sãy ra tình trạng tivi bị 2 nhịp đèn đỏ, vậy tivi đang bị hư hỏng gì, tivi bị như vậy thường rất hay hư hỏng các linh kiên bên bo mạch vi điều khiển, vì thời gian sử dụng khá lâu nên linh kiện bị giảm tuổi thọ dẫn đến tình trạng tivi báo lỗi, cách kiểm tra như thê nào, nếu muốn bắt được con linh kiện đó bị hư hỏng các bạn phải hiểu sâu về nguyên lý hoạt động của từng con linh kiện bên trong. Và đầy đủ các thiết bị kiểm tra mới có thể kiểm tra hết được các linh kiện trên bo mạch, Còn không các bạn cũng có thể thay bo mạch khác đó là cách đơn giản và nhanh nhất, nhưng chi phí thay bo khác thường sẽ cao hơn khi Sửa Tivi Sony Chớp Đèn Đỏ Tại Nhà.

Tivi sony trắng màn hình tắt chớp 5 nhịp đèn đỏ

Cách Sửa Tivi Sony Chớp Đèn Đỏ Tại Nhà và các nhận biết bệnh, khi tivi khởi động lên bị trắng màn hình hoặc xem trong một khoảng thời gian rồi bị thường là bị hư bo tcom, nhất là các dòng tivi sony 43w800c rất đa dạng với bệnh này, nếu các bạn có kinh nghiệm về điện tử nhất là tivi thì cũng có thể tự sửa tivi tại nhà, đơn gian chỉ cần mua bo tcom đúng với máy và về gắn vào vậy là xong, không có gì khó, còn nếu không am hiểu thì các bạn nên tham khảo kỹ trước khi làm, vì lúc thay thế không đúng hay bị sai lêch về vấn đề gì đó thì rất dễ sảy ra như cháy nổ, hỏng bo xử lý, tivi báo lỗi đèn đỏ  nháy không lên hoặc bóng báo chớp xanh vàng liên tục chúc các bạn xử lý thành công.

Sửa Tivi Sony Chớp Đèn Đỏ Tại Nhà
Sửa Tivi Sony Chớp Đèn Đỏ Tại Nhà

Tivi sony lên logo cúp báo 6 nhịp đèn đỏ

Tivi lên logo hoặc không lên gì và cúp báo 6 nhịp đèn đỏ vậy là hỏng gì ? Sửa Tivi Sony Chớp Đèn Đỏ Tại Nhà giá có cao không, có thể tự sửa được không ? vâng tình trạng tivi báo lỗi 6 nhịp đèn đỏ bình thường sẽ là hỏng led tivi, nhưng cũng có tình trạng bị hỏng bo cao áp, thậm chí có hỏng cả bo vi xử lý tùy thuộc vào từng model máy cụ thể, vậy đầu tiên bạn phải biết đươc là model máy là  gì, và bắt đầu các bước sàng lọc từ led đến bo cao áp, rồi bo khiển sau khi kiểm tra xác định được chính xác hư bộ phận nào thì tiến hành sữa chữa lại hoặc thay thế bo mạch khác, với tình trạng bệnh này các bạn phải có đủ đồ với thiết bị test mới kiêm tra chính xác được.

Tivi sony chớp 4 nhịp đèn đỏ

Công ty chúng tôi nhận Sửa Tivi Sony Chớp Đèn Đỏ Tại Nhà tại tphcm, vì bệnh chớp 4 nhịp đèn đỏ này thường sảy ra ở các dòng tivi cao cấp với một số model đời cũ, với tình trạng bệnh 4 nhịp thường rất khó để kiểm tra chính xác được hư bộ phận nào nên các bạn không thể tự kiểm tra được, chỉ có kỹ thuật đúng chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm mới kiểm tra bắt được bệnh chính xác, thậm chí các cửa hàng nhỏ lẻ bên ngoài cũng rất ít cửa hàng sủa được bệnh này. Vậy tốt hơn hết nếu tivi bị 4 nhịp đèn đỏ bạn hãy gọi thợ tới kiểm tra và xử lý là lựa chọn tốt nhất.

Sửa Tivi Sony Chớp Đèn Đỏ Tại Nhà
Sửa Tivi Sony Chớp Đèn Đỏ Tại Nhà

Tivi sony chớp đèn xanh vàng liên tục

Chớp đèn xanh vàng liên tục vậy là tivi nhà bạn đã bị lỗi FW bạn nên tải FW về USB và cắm chạy lại , nếu như tivi bạn nhận thì hãy đợi trong một khoảng thời gian đến lúc nào tivi tự khởi động vậy là tivi bạn đã hoạt động lại bình thường, còn nếu tivi bạn không còn nhận usb khả năng rất cao tivi bạn đã có vấn đề về bo mạch xử lý. Bạn nên gọi thợ sửa tivi đến xử lý cho bạn, không nên tự ý tháo máy và xử lý bệnh này.

Cách chọn thợ sửa tivi chuyên nghiệp

  • Tác phong nhanh nhẹn, khách hàng báo tình trạng máy là biết ngay máy đang bị hư hỏng bộ phận nào.
  • Sửa chữa tại nhà, không mang máy về , bắt chính xác bệnh.
  • Tất cả các bệnh liên quan đến bo mạch, led, nguồn .( Trừ khi liên quan đến thay màn hình ) đều sửa tại nhà.
  • Hứa đúng hẹn, thay thế bo mạch chính hãng.
  • Có chế đọ bảo hành tốt, từ 3-6 tháng

chú ý: Một số đơn vị khi nhận sửa Sửa Tivi Sony Chớp Đèn Đỏ Tại Nhà và các bệnh liên quan khác báo giá rất cao, nhận bảo hành đến 2 năm 3 năm. Nhưng vẫn nằm trong thời gian bảo hành mà tivi bị hư hỏng lại gọi điện đến trung tâm đó, nhưng sẽ không có nhân viên nào đến  sửa chữa bảo hành lại cho khách. vì thời gian bảo hành bo mạch trong khu vực tphcm và các tĩnh không vượt quá 6 tháng, trừ khi thay màn hình hoặc sửa màn hình tivi. Các bạn nên tham khảo kỹ trước khi chọn dịch vụ bên trung tâm nào đó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972703022