Thay led tivi samsung

Thay LED tivi Samsung chất lượng cao tại ĐIỆN TỬ QUÂN giúp khách hàng khắc phục nhanh chóng lỗi màn hình của tivi Samsung cùng linh kiện chính hãng, chất lượng.

Samsung là một hãng tivi được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng tivi không thể tránh khỏi một số lỗi kỹ thuật không mong muốn, trong đó có lỗi liên quan tới hệ thống LED của tivi. Vậy thay LED tivi như thế nào, giá bao nhiêu, thay ở đâu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. 

Thay LED tivi Samsung
Thay LED tivi Samsung

Tại sao cần phải thay LED tivi Samsung?

Tivi Samsung vốn nổi tiếng bởi giá cả hợp lý nhưng độ bền sử dụng lại khá cao. Qua thống kê của ĐIỆN TỬ QUÂN, khách hàng sẽ cần phải sử dụng dịch vụ thay LED tivi Samsung khi thiết bị gặp một số tình trạng như sau: 

Nguyên nhân dẫn tới các tình trạng phải thay LED tivi Samsung này có thể là do thời tiết nồm (thường thấy ở các tỉnh phía Bắc), ẩm mốc, nguồn điện không ổn định, đặt tivi tại vị trí không chắc chắn gây rơi vỡ hoặc do tác động vật lý từ bên ngoài vào hệ thống LED của tivi. 

Tất cả những lỗi liên quan tới hệ thống LED kể trên hầu như đều không được chấp nhận bảo hành vì chúng không liên quan từ phía nhà sản xuất. Bạn có thể tự khắc phục tại nhà bằng các phương pháp đơn giản hoặc tự thay LED tivi Samsung tại nhà. 

Tuy nhiên, đây là một cách khắc phục đòi hỏi khá nhiều yêu cầu kỹ thuật và sự tỉ mỉ, cẩn thận để tránh tivi hư hỏng nặng hơn. Để thuận tiện, quý khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ thay LED tivi Samsung tại nhà của cửa hàng sửa chữa tivi ĐIỆN TỬ QUÂN

Thay LED tivi Samsung
Thay LED tivi Samsung

Dịch vụ thay LED tivi Samsung tại nhà Điện tử Quân

Những chiếc tivi bị hư LED màn hình thường không nên di chuyển mạnh vì như vậy có thể sẽ khiến chúng ngày càng thiệt hại nặng hơn. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, dịch vụ thay LED tivi Samsung tại nhà của Điện tử Quân đã ra đời. 

Những lý do khiến bạn nên lựa chọn dịch vụ thay LED tivi Samsung tại nhà của Điện tử Quân: 

  • Điện tử quân thay LED tivi Samsung tại nhà nhanh chóng, có mặt trong khoảng 30 phút
  • Sử dụng các loại linh kiện, phụ kiện chính hãng và chất lượng trong quá trình thay thế. 
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao đảm bảo thực hiện an toàn, đúng quy trình
  • Có các chế độ bảo hành linh kiện, phụ kiện sau thay thế

Quy trình cung cấp dịch vụ thay LED tivi Samsung tại Điện tử Quân: 

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng về nhu cầu sử dụng dịch vụ thông qua hệ thống Hotline
  • Bước 2: Kỹ thuật viên tới tận nhà để kiểm tra, báo giá và khắc phục với biện pháp phù hợp nhất. 
  • Bước 3: Thực hiện thay LED tivi Samsung
  • Bước 4: Tiếp nhận thanh toán và tư vấn cách sử dụng, bảo quản cũng như các chế độ bảo hành linh kiện, phụ kiện. 
Thay LED tivi Samsung
Thay LED tivi Samsung

Ngoài thay LED tivi Samsung, ĐIỆN TỬ QUÂN còn cung cấp rất nhiều dịch vụ sửa tivi tận nơi với nhiều lỗi kỹ thuật và hãng tivi khác nhau. Quý khách hàng có nhu cầu khắc phục lỗi tivi và gia tăng thời gian sử dụng thiết bị trong gia đình vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua: 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.