Thợ sửa tivi samsung

Tivi nhà bạn gặp vấn đề, bạn chỉ cần tìm cho mình một địa chỉ có Thợ sửa tivi Samsung tại nhà chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng để tránh những tình huống không mong muốn xảy. Dịch vụ sửa tivi tại nhà ĐIỆN TỬ QUÂN với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình, kiểm tra tivi miễn phí, báo giá trước khi sửa chữa, linh kiện thay thế chính hãng.

Thợ sửa tivi samsung
Thợ sửa tivi samsung

Thợ sửa tivi samsung

Sửa tivi samsung tận nơi tại TP.HCM

 • Dịch Vụ Sửa Tivi Samsung cung cấp các thiết bị,máy móc hiện đại.
 • Có đội thợ sửa tivi samsung chuyên nghiệp
 • Linh kiện thay thế chính hãng samsung
 • Giá cả hợp lý , cạnh tranh
 • Bảo hành 3 đến 12 tháng
 • Đầy đủ các linh kiện cho hãng tivi samsung trên thị trường
 • Cam kết hàng chính hãng , chất lượng uy tín
Thợ sửa tivi samsung
Thợ sửa tivi samsung

Những lỗi thường gặp trên tivi samsung nguyên nhân và cách khắc phục

Trong quá trình sử dụng tivi samsung , có thể gặp một số sự cố ngoài ý muốn . Một số lỗi trong đó bạn có thể tự khắc phục tại nhà mà không cần tìm tới thợ sửa tivi samsung

Tivi samsung chớp đèn đỏ

Nguyên nhân :

Sự cố phần cứng: Một số sự cố phần cứng như bo mạch chủ, mạch nguồn, hoặc bóng đèn có thể gây chớp đèn đỏ trên Tivi Samsung. Trong trường hợp này, bạn nên liên hệ với dịch vụ khách hàng của Samsung hoặc một kỹ thuật viên chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa chữa.

Cách làm:

 • Nếu TV Samsung có nút điều khiển trên thân máy, hãy kiểm tra xem có bất kỳ nút nào bị kẹt hoặc hỏng. Nút bị kẹt có thể gây ra sự cố hoạt động của TV. Hãy thử nhấn và thả từng nút để kiểm tra xem chúng có hoạt động đúng không.
 • Nếu các biện pháp trên không giải quyết được vấn đề, hãy liên hệ với Thợ sửa tivi samsung. Điện Tử Quân có kiến thức và công cụ để kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa lỗi phần cứng trên TV Samsung của bạn.
 • Thay thế board khác ngay tại nhà,nếu như linh kiện hiếm khó tìm thì thợ sửa tivi samsung sẽ đem về sửa sau 1 ngày lắp lại cho khách.
Thợ sửa tivi samsung
Thợ sửa tivi samsung

Báo đèn đỏ nhưng máy không chạy

Nguyên nhân:

Nếu TV Samsung báo đèn đỏ nhưng máy không chạy và các biện pháp kiểm tra cơ bản không giúp khắc phục, một nguyên nhân có thể là hư hỏng của bo xử lý (mainboard) của TV. Bo xử lý là bộ phận quan trọng của TV, điều khiển các chức năng và xử lý tín hiệu để hiển thị hình ảnh và âm thanh.

Cách làm:

 • Đảm bảo rằng TV đang nhận nguồn điện đúng và ổn định. Hãy kiểm tra dây nguồn, ổ cắm và chắc chắn rằng chúng hoạt động bình thường. Thử kết nối TV vào ổ cắm khác hoặc sử dụng một cáp nguồn khác để xem liệu vấn đề có nằm ở nguồn điện hay không.
 • Tắt TV Samsung hoàn toàn và đợi khoảng 1-2 phút trước khi bật lại. Đôi khi, khởi động lại TV có thể giúp khắc phục các lỗi tạm thời.
 • Liên hệ Thợ sửa tivi samsung sẽ đến Thay board xử lý khác tại chỗ nhanh chóng.
Thợ sửa tivi samsung
Thợ sửa tivi samsung

Tivi có tiếng, màn hình tối đen, nhìn kỹ vẫn thấy hình ảnh mờ bên trong

Nguyên nhân:

Nếu Tivi có tiếng, màn hình tối đen và khi nhìn kỹ vẫn thấy hình ảnh mờ bên trong, một nguyên nhân khả dĩ là hư hỏng của đèn nền LED (LED backlight). Đèn nền LED là nguồn sáng phía sau màn hình LCD hoặc OLED, tạo ra ánh sáng để hiển thị hình ảnh.

Cách làm:

 • Kiểm tra xem có bất kỳ đèn nền LED nào bị hỏng hoặc mất đi. Để làm điều này, tắt hoàn toàn TV và chạy một nguồn ánh sáng mạnh vào màn hình. Nhìn kỹ và xem liệu bạn có thể thấy các điểm sáng hoặc vết đen trên màn hình. Nếu bạn thấy các vùng không có đèn sáng, điều này cho thấy đèn nền LED có thể cần được thay thế. Tuy nhiên, việc thay thế đèn nền LED yêu cầu kỹ năng và kiến thức kỹ thuật, nên nếu bạn không tự tin hoặc không có kinh nghiệm, hãy tìm đến một Thợ sửa tivi samsung chuyên nghiệp.
 • Thay bộ bộ led mới, không sửa, vì sửa tuổi thọ sẽ không cao, thay led tại nhà.
Thợ sửa tivi samsung
Thợ sửa tivi samsung

Tivi samsung bị mất nguồn

Nguyên nhân :

 • Hư bộ điều khiển: Bộ điều khiển của Tivi Samsung có vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh và điều khiển các chức năng của Tivi. Nếu bộ điều khiển bị hỏng, nó có thể không thể kích hoạt bộ nguồn của Tivi, dẫn đến tình trạng mất nguồn. Hư hỏng có thể xảy ra do các thành phần bên trong bộ điều khiển bị hỏng hoặc do lỗi trong việc truyền tín hiệu từ bộ điều khiển đến bộ nguồn.
 • Hư bộ nguồn: Bộ nguồn là thành phần quan trọng cung cấp nguồn điện cho Tivi Samsung. Nếu bộ nguồn gặp sự cố hoặc hư hỏng, nó có thể không cung cấp đủ nguồn điện cho Tivi hoặc hoàn toàn mất nguồn. Hư hỏng trong bộ nguồn có thể do các linh kiện bên trong bị hỏng, tụ điện bị chai, hoặc mạch điện không hoạt động đúng cách.

Cách làm:

Kiểm tra bộ nguồn: Nếu sau khi kiểm tra cáp nguồn mà vẫn không có nguồn điện, có thể bộ nguồn bị hư hỏng. Điều này yêu cầu kiến thức và kỹ năng sửa chữa nâng cao. Nếu bạn có kiến thức về điện tử cơ bản và công cụ cần thiết, bạn có thể tháo rời bộ nguồn và kiểm tra các linh kiện bên trong như tụ điện hoặc mạch điện. Nếu bạn phát hiện các linh kiện bị hỏng, hãy thay thế chúng. Tuy nhiên, nếu bạn không tự tin hoặc không có kỹ năng cần thiết, hãy để Thợ sửa tivi samsung chuyên nghiệp xử lý vấn đề này.

Thợ sửa tivi samsung
Thợ sửa tivi samsung

Lên logo liên tục

Nguyên nhân : chạm trên panel màn hình,dòng tivi tấp full hd có thể bị bo khiển.

Cách làm : xử lý tại nhà, nếu nặng liên quan đến tab panel thì nhận máy về xử lý bằng laze, sau 2 ngày giao cho khách

Màn hình panel nhá chớp liên tục

Nguyên nhân : chạm trên panel màn hình

Cách làm : xử lý tại nhà,nếu nặng liên quan đến tab panel thì nhận máy về xử lý bằng laze,sau 2 ngày giao cho khách

Tivi samsung bị nhảy hình – chồng hình

Nguyên nhân : bị chập trên kính màn hình,panel

Cách làm : Thợ sửa tivi samsung nhận sửa tivi tại chỗ với bệnh này.

Thợ sửa tivi samsung
Thợ sửa tivi samsung

Màn hình panel bị tối 1/2

Nguyên nhân : Tivi bị cháy bóng đèn led bên trong

Cách làm : Thay bộ led mới, thay tại nhà. Bị tối led 1/2 là các dòng như : M,N,,K ,KU,MU,NU,TU.

Sọc ngang , sọc đứng

Nguyên nhân : bị màn hình panel do ẩm ,nước vô,lâu ngày bụi bẩn

Cách làm : nhận máy về đóng lai tab bằng công nghệ cao,sau 2 ngày giao khách

Thợ sửa tivi samsung
Thợ sửa tivi samsung

Màn hình panel chỗ sáng chỗ tối

Nguyên nhân : Bị hư led,tấm nền

Cách làm : Thay tận nhà

Khách hàng yên tâm khi gọi đội thợ sửa tivi samsung của ĐIỆN TỬ QUÂN

 • Tay nghề kỹ thuật tốt: Chúng tôi luôn tự tin về tay nghề kỹ thuật của đội ngũ thợ sửa tivi samsung. Nếu bạn đã từng sử Dịch Vụ Sửa Tivi Samsung của ĐIỆN TỬ QUÂN .Bạn sẽ cảm nhận thấy, nhân viên có tay nghề tốt sẽ mang lại lợi ích gì cho bạn.
 • Giá cả phù hợp với chất lượng dịch vụ: Chi phí Dịch Vụ Sửa Tivi tận nơi là một trong những tiêu chí được nhiều khách hàng quan tâm. bạn luôn được hưởng các mức giá ưu đãi và nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Thợ sửa tivi samsung của chúng tôi luôn thực hiện đúng trách nhiệm, không có tình huống cố tình báo sai nội dung hỏng hóc, hay phụ kiện cần thay thế để thu thêm phí khách hàng.
 • Phương thức thanh toán linh hoạt: Khách hàng có thể thanh toán sau khi hoàn thành công tác sửa chữa. Và khách hàng cũng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 •  Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà làm việc tất cả các ngày trong tuần. Vì vậy bất cứ lúc nào chiếc tivi Samsung của bạn có vấn đề đều có thể gọi ngay đường dây nóng. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và cử kỹ thuật viên đến ngay để kiểm tra, sửa chữa cho khách. Hiểu được nhu cầu cần thiết trong việc sử dụng tivi của mọi gia đình nên chúng tôi luôn cố gắng khắc phục vấn đề nhanh nhất cho khách.
Thợ sửa tivi samsung
Thợ sửa tivi samsung

Khi tivi quý khách gặp vấn đề , hãy liên hệ ngay với đội ngũ thợ sửa tivi samsung

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972703022

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này