Các tắt, bật chế độ an toàn trên tivi Sony

Chế độ an toàn trên tivi Sony cho phép bạn kiểm tra xem tivi có đang hoạt động bình thường hay không khi tất cả các ứng dụng đã tải xuống bị tắt. Làm cách nào để biết các tắt , bật chế độ an toàn trên tivi Sony? Hãy theo dõi bài viết để biết được cách thực hiện nhé!

Các tắt, bật chế độ an toàn trên tivi Sony
Các tắt, bật chế độ an toàn trên tivi Sony

Các tắt , bật chế độ an toàn trên tivi sony

Cách bật chế độ an toàn trên tivi Sony

Để bật Chế độ an toàn trên tivi Sony ta nhấn giữ nút POWER trên điều khiển từ xa của tivi cho đến khi thông báo Power off (Tắt nguồn) xuất hiện. Khi hình động của Google bắt đầu xuất hiện, ta nhấn giữ nút Giảm âm lượng (-) trên điều khiển từ xa cho đến khi hình động biến mất.

Cách tắt chế độ an toàn trên tivi Sony

Để tắt Chế độ an toàn, ta nhấn giữ nút POWER trên điều khiển từ xa của tivi cho đến khi thông báo Power off (Tắt nguồn) xuất hiện.

Nếu Tivi của bạn không hoạt động đúng cách, một số ứng dụng đã tải xuống có thể là nguyên nhân gây ra sự cố này. Việc bật Safe mode (Chế độ an toàn) sẽ tắt tất cả các ứng dụng đã tải xuống và cho phép bạn kiểm tra xem Tivi có hoạt động bình thường hay không.
Nếu sự cố này không xảy ra khi Safe mode (Chế độ an toàn) được đặt là On (Bật), bạn có thể cân nhắc để gỡ cài đặt các ứng dụng đã tải xuống gần đây. Các ứng dụng này có thể không tương thích với Android TV™ và gây ra sự cố.

 • Để vào Safe mode (Chế độ an toàn), làm theo các bước sau đây:
  1. Nhấn giữ nút POWER trên điều khiển từ xa của Tivi cho đến khi thông báo Power off (Tắt nguồn) xuất hiện.
   LƯU Ý: Để biết chi tiết và các lưu ý khi khởi động lại, tham khảo bài viết Làm thế nào để khởi động lại Android TV?.
  2. Khi hình động của Google bắt đầu xuất hiện, nhấn giữ nút Volume down () (Giảm âm lượng) trên điều khiển từ xa cho đến khi hình động biến mất.
   LƯU Ý: Chữ Safe mode (Chế độ an toàn) sẽ được hiển thị ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.
 • Để thoát Safe mode (Chế độ an toàn), nhấn giữ nút POWER trên điều khiển từ xa của Tivi cho đến khi thông báo Power off (Tắt nguồn) xuất hiện.
  LƯU Ý: Để biết chi tiết và các lưu ý khi khởi động lại, tham khảo bài viết Làm thế nào để khởi động lại Android TV?.

Trên đây là cách bật, tắt chế độ an toàn trên tivi Sony đơn giản, nhanh chóng. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở các bài viết sau.

Dịch vụ sửa tivi tại nhà nhanh chóng

Các tắt, bật chế độ an toàn trên tivi Sony
Các tắt, bật chế độ an toàn trên tivi Sony

Tại khu vực Tp Hồ Chí Minh. Trung tâm chuyên sửa chữa tivi sony chuyên nhận Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà TpHCM Giá Rẻ – Nhanh chóng & Uy tín. Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các hãng Tivi có trên thị trường như SamsungLG , Sony , TCL, Skyworth, Panasonic,..v.v.. Kỹ thuật hỗ trợ tận nơi tại 24 Quận huyện có mặt nhanh chóng 20p – 40p. Bạn cần khắc phục các sự cố liên quan đến Tv hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972703022