Cách chỉnh âm thanh tivi Samsung

sửa chữa tivi tại nhà

Samsung là hãng tivi được rất nhiều người dùng tại Việt Nam yêu thích và tin tưởng. Với thiết kế mỏng đẹp hiện đại thông minh, màu sắc chân thực sắc nét, đó là sự lựa chọn thông mình của người dùng. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều người dùng còn chưa biết cách Cách chỉnh âm thanh tivi Samsung. Đừng lo, hôm nay ĐIỆN TỬ QUÂN sẽ hướng dẫn bạn cách tăng giảm âm lượng trên Tivi Samsung.

Cách chỉnh âm thanh tivi Samsung
Cách chỉnh âm thanh tivi Samsung

Hướng dẫn Cách chỉnh âm thanh tivi Samsung

Để biết Cách chỉnh âm thanh tivi Samsung thì bạn cần chú ý đến “nút + –” trên điều khiển tivi. Để tăng giảm âm lượng thì bạn chỉ cần đẩy lên trên để tăng âm lượng, hoặc đẩy xuống dưới để giảm âm lượng.

Tại nút tăng giảm âm lượng, Samsung có tích hợp dạng như lò so cho phép bạn có thể đẩy lên hoặc đẩy xuống để tăng giảm âm lượng một cách dễ dàng.

Ngoài ra, nếu như bạn muốn tắt màn hình để nghe nhạc thì bạn hãy nhấn giữ vào “nút + –” trên điều khiển. Lúc này tivi sẽ hiển thị ra một bảng tùy chọn, bạn hãy kéo xuống và nhấn chọn vào mục Tắt hình ảnh.

Cách chỉnh âm thanh tivi Samsung
Cách chỉnh âm thanh tivi Samsung

Tivi Samsung không thể tăng giảm được âm lượng

  • Đối với trường hợp tivi Samsung không thể tăng giảm được âm lượng thì rất có thể điều khiển tivi Samsung của nhà bạn đang bị hỏng, hoặc hết pin.
  • Đối với trường hợp điều khiển tivi Samsung nhà bạn bị hỏng, thì bạn hãy liên hệ với bên chăm sóc khách hàng của Samsung để được bảo hành sửa chữa.Hoặc cách nhanh nhất bạn liên hệ với Điện Tử Quân nếu remote không thể sửa chữa hay bạn không biết địa chỉ bán remote uy tín
  • Đối với trường hợp điều khiển tivi Samsung bị hết pin, thì bạn cần thay viên Pin mới cho chiếc điều khiển tivi Samsung của nhà mình.

Ngoài ra, nếu trường hợp bạn vẫn có thể tắt mở tivi bằng điều khiển, nhưng lại không thể tăng giảm được âm lượng trên tivi, thì rất có thể nút tăng giảm trên điều khiển tivi Samsung nhà bạn đang bị hỏng, hoặc bị chập.

Nguyên nhân có thể do điều khiển tivi Samsung của nhà bạn bị nước vào, dẫn đến tình trạng chập, hỏng nút điều khiển. Nếu như bạn có chuyên môn về sửa chữa thiết bị điện tử, thì bạn hãy mở điều khiển tivi Samsung ra và vệ sinh, sử dụng máy sấy tóc để làm khô.

Cách chỉnh âm thanh tivi Samsung
Cách chỉnh âm thanh tivi Samsung

Cải thiện âm thanh

Nếu bạn gặp khó khăn khi nghe nội dung thoại thì thầm hoặc lớn, bạn có thể giải quyết các vấn đề đó trong cài đặt âm thanh.

  • Mở Cài đặt nhanh cho các cài đặt âm thanh trước. Truy cập Cài đặt, Chọn Âm thanh. Bạn có thể tìm thấy một số chế độ âm thanh, với các cấu hình âm thanh đặt trước như Chuẩn, Tối ưu hóa và Khuếch đại.
  • Điều chỉnh các cài đặt cụ thể. Trong Cài đặt chuyên môn, bạn có thể điều chỉnh cân bằng và tần số trong bộ chỉnh âm, cũng như thay đổi định dạng ưu tiên của âm thanh HDMI. Chọn định dạng âm thanh kỹ thuật số và thay đổi độ trễ giữa các bản âm thanh và video, đồng thời bật và tắt điều chỉnh âm lượng tự động.

CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM VÀ THEO DÕI BÀI VIẾT CỦA CHÚNG TÔI , NẾU CÓ BẤT KỲ KHÓ KHĂM HAY VẤN ĐỀ GÌ LIÊN QUAN ĐẾN TIVI ,HẪY LIÊN  HỆ NGAY VỚI ĐIỆN TỬ QUÂN ĐỂ DƯỢC HPOX TRỢ TƯ VẤN KỊP THỜI NHÉ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

5/5 - (1 bình chọn)
Xem thêm bài viết:  Thay màn hình sony 43w800c

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972703022