【TÓP#1】Tivi bị đen màn hình vẫn có tiếng

Hiện tượng Tivi bị đen màn hình vẫn có tiếng rất nhiều gia đình họ không biết cứ nghĩ là tivi bị hỏng màn hình, Nên họ mang đi bán xác tivi cũng có thể là bỏ đi, bán phế liệu mà không hề biết tivi mình có thể sửa lại với chi phí rất thấp gia động từ 500 nghìn đến 800 nghìn đồng, tùy thuộc vào model máy cụ thể. Sau khi sửa chữa xong lại xem được bình thường không ảnh hưởng gì đến chất lượng của tivi, có thể dùng thêm  2-3 năm. Đó là một số sai lầm của rất nhiều hộ gia đình vậy làm như thể nào để nhận biết được Tivi bị hỏng màn hình và màn hình vẫn đang bình thường.

Tivi bị mất hình nhưng có ánh sáng mờ

Cánh nhận biết cơ bản mà bạn nên biết, trước tiên bạn mở tivi lên đợi 1 chút bạn tắt điện hết trong phòng, làm sao cho chỗ để tivi càng tối càng tốt, lúc đấy bạn sẽ thấy màn hình tivi có ánh sáng nhẹ, màn hình tivi sẽ ửng sáng hơn lúc chưa mở tivi, nếu nhà quá sáng bạn lấy tay ấn lên màn hình, để ý đầu ngón tay có ửng sáng nhẹ, đó là bệnh chập màn hình, lỗi màn hình.

Tivi bị đen màn hình vẫn có tiếng
Tivi bị đen màn hình vẫn có tiếng

Nếu tivi sảy ra hiện tượng Tivi bị đen màn hình vẫn có tiếng có ánh sáng mờ bên trong, nhưng không có hiển thị hình ảnh, có tiếng nhưng mất hình, có ánh sáng nhẹ màu xanh mờ, hoặc trắng nhẹ. Đấy là hiện tượng chập màn hình ( Panel ) bệnh này có thể xử lý được tùy vào từng trường hợp khác nhau. Cụ thể phải dựa vào từng model khác nhau, nhưng đặc biệt các dòng tivi Sony, LG 90% Là sửa được thành công. Tuổi thọ sử dụng khá lâu sau khi được sửa chữa.

Khi tivi bị mất hình còn tiếng, các bạn nên rút điện ra không nên mở nữa vì khi cố gắng mở lên như vậy màn hình sẽ bị nặng thêm, sau này nếu muốn sửa chữa thì rất khó khăn. Vậy nên khi thấy Tivi bị đen màn hình vẫn có tiếng các bạn nên gọi thợ gần nhất, hoặc có thể liên hệ với các trung tâm có uy tín để được xử lý một cách sớm nhất. Tránh tình trạng màn hình tivi bị nặng thêm phát sinh chi phí. 

Tivi có tiếng nhưng mất hình, Có hình mờ bên trong

Để nhận biết tivi bị đen màn hình nhưng vẫn có tiếng, có hình mờ chuyển động bên trong. Bạn mở tivi lên lấy đèn pin hoặc đèn điện thoại soi sát vào màn hình, để ý kỹ ở chỗ đèn soi bạn sẽ thấy hình ảnh mờ nằm sâu bên trong. Đấy là hiện tượng đứt bóng đèn led của tivi hoặc có thể hư phần cao áp.

Tivi bị đen màn hình vẫn có tiếng
Tivi bị đen màn hình vẫn có tiếng

Hướng xử lý Tivi bị đen màn hình vẫn có tiếng bạn bạn không nên tự sửa chữa, vì nếu đèn led thì sẽ nằm sâu nhất trong tivi, nằm sau tấm màn hình tivi, muốn tháo được phải bung hết tất cả linh kiện trong tivi ra, và tháo luôn màn hình, nên rất dễ bể màn hình khi tháo lắp. Các bạn cân nhắc kỹ trước khi hành động nhé.

Nếu cao áp thì tốt nhất bạn nên gọi thợ sửa chữa tivi uy tín đến xử lý cho bạn, vì không có chuyên môn thì rất khó để kiểm tra và sửa chữa, cao áp nguồn điện rất cao nên có thể gây ra nguy hiểm khi không may tay chạm vào, Cao áp tivi sẽ tích điện áp cao nên khi rút điện nó vẫn tích điện trong vài ngày. Vậy nên các bạn nên cẩn thận

Tivi tự động tắt mở liên tục, lên logo xong tắt

Bệnh này chỉ có tivi samsung mới bị, nên khi bị bệnh này tivi tắt mở liên tục, có ánh sáng nhá nhẹ có nhiều máy sẽ hiện logo xong rồi tắt, đèn báo đỏ bên dưới tivi chớp đỏ liên tục. Đấy là bệnh đặc chủng của các dòng tivi samsung bây giờ.

Tivi bị đen màn hình vẫn có tiếng
Tivi bị đen màn hình vẫn có tiếng

Muốn xử lý bệnh này cũng gần giống như bệnh Tivi bị đen màn hình vẫn có tiếng vậy nên bạn hãy rút điện ra và xem model máy ở sau lưng tivi rồi gọi báo cho thợ sửa tivi chuyên nghiệp đến sửa cho bạn, đối với các bệnh này khả năng sửa thành công rất thấp. Nên bạn hãy cân nhắc ký trước khi báo thợ. 

Biện pháp chữa dứt điểm tivi tự động tắt mở, lên logo rồi tắt. Nếu muốn đảm bảo nhất chỉ có Thay màn hình tivi sẽ đảm bảo về chất lượng. Màn hình mới sẽ xài như tivi mới vậy nên khi thay các bạn cứ yên tâm sử dụng.

Có sửa tivi bị đen màn hình vẫn có tiếng tại nhà được không

Khi tivi bị các hiện tượng có tiếng mất hình, tivi bị mất hình còn tiếng, tivi có ánh ánh mờ,mất hình. Lên logo rồi tắt, tivi tự khởi động lại, đèn đỏ chớp màn hình tivi nháy sáng nhẹ. Các bạn nên tìm một trung tâm chuyên sửa tivi tại nhà uy tín đáng tín cậy nhất. Có nhân viên đến tận nhà kiểm tra báo giá và sửa tại chỗ cho bạn, nếu như tình trạng tivi bị hỏng đèn led thì có thể  sửa chữa tại nhà nếu các cơ sở trung tâm đó muốn nhận tivi về thì các bạn hãy xem xét lại, vì tất cả các bệnh về đèn led tivi các hãng tivi thông dụng như ( SONY, SAMSUNG, LG, TCL, TOSHIBA ) hoàn toàn đều sửa chữa tại nhà được, trừ khi đấy là các bên trung tâm giả mạo hoặc tay nghề kém.

Tivi bị đen màn hình vẫn có tiếng
Tivi bị đen màn hình vẫn có tiếng

Vấn đề Tivi bị đen màn hình vẫn có tiếng, có ánh sáng mờ mất hình. Liên quan đến màn hình hay gọi là ( panel, đèn hình ) thì có thể nhận máy về trung tâm sửa chữa tivi chuyên nghiệp để sửa tùy thuộc vào từng tình trạng bệnh, phải kiểm tra thật kỹ trước khi ra quyết định.

Cửa hàng sửa tivi uy tín chuyên nghiệp sẽ như thế nào

Để tìm một Trung tâm sửa tivi chuyên nghiệp bạn cần biết các yêu cầu như sau.

Trước khi bạn gọi báo bệnh. Bên trung tâm sẽ yêu cầu bạn nói cụ thể về tình trạng bệnh, và model máy ( Model máy là tem dán sau lưng tivi ) và bắt bệnh ngay sau khi được bạn mô tả và cung cấp model máy cho trung tâm. Cửa hàng sửa tivi sẽ báo phần cần được sửa chữa và thay thế, báo giá sửa chữa tivi cho các bạn luôn. Không cần chờ đợi, nếu báo giá bạn đồng ý thì tiệm sửa tivi sẽ cho kỹ thuật mang linh kiện và đến sửa tivi tại nhà cho quý khách.

Tivi bị đen màn hình vẫn có tiếng
Tivi bị đen màn hình vẫn có tiếng
 • Nhân viên đã lành nghề sửa chữa chuyên về tivi mỏng trên 5 năm kinh nghiệm, chuyên sửa về tivi Led, Lcd, 4k, 8k, Qled, Oled..tất cả các hãng trên thị trường. Và các bệnh tivi thường gặp điển hình như bệnh Tivi không lên màn hình nhưng vẫn có tiếng. Sẽ xác định được một cách chính xác nhất.
 • Bên trong cửa hàng sửa chữa tivi có rất nhiều tivi từ lớn đến bé, để ý là chỉ sửa chữa thay thế màn hình tivi. Còn những tiệm nhỏ lẻ bên ngoài rất nhiều họ chuyên sửa chữa điện tử gia dụng như bếp, nồi cơm, quạt…họ không chuyên về tivi nên kinh nghiệm rất ít về mãng này
 • Chính vì lý do đó nhiều khách hàng đã không biết nên dẫn đến tivi không sửa được thậm chí là phát sinh thêm bệnh mới, nên trước khi mang tivi đi sửa các bạn nên tìm hiểu trước khi đi. Để giảm được rủi ro khi găp phải.
 • Có rất nhiều cửa hàng bắt không đúng bệnh như tivi bị đen màn hình vẫn có tiếng nhưng có thể họ ít gặp nên bắt sai bệnh và báo giá sai tình trạng, sẽ báo đi báo lại hai ba lần khác hàng lúc đấy sẽ rất khó chịu và giá thành sẽ thay đổi dẫn đến mất thời gian của hai bên. 

Cửa hàng sửa tivi uy tín tại Tphcm

Điện Tử Quân đội ngũ nhân viên sửa chữa tivi chuyên nghiệp, chuyên cung cấp sửa chữa tivi các hãng lớn nhỏ như SONY, SAMSUNG, LG, TCL, TOSHIBA, PANASONIC, CAPER.

Tivi bị đen màn hình vẫn có tiếng
Tivi bị đen màn hình vẫn có tiếng

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao chỉ chuyên về tivi có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và hiểu rõ cơ chế hoạt động của tivi, khắc phục nhanh chóng và hiệu quả các căn bệnh từ đơn giản đến phức tạp của tivi.

Dịch vụ sửa tivi tại nhà 24/7 phục vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ tết mà vẫn đảm bảo mức giá tốt nhất trên thị trường, cam kết không mang máy về nếu liên quan đến bo mạch hay đèn led tivi. Hoặc sửa Tivi không lên màn hình nhưng vẫn có tiếng.

Thay thế linh kiện chính hãng, có dán tem bảo hành. Chúng tôi nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, bảo hành linh kiện thay thế từ 3 tháng đến 12 tháng bảo hành tận nhà.

Tham khảo Trung tâm Điện Tử Quân Tại wikipedia

Thông tin liên hệ sửa tivi tận nhà tại TPHCM

Hotline: 0972703022 – 0764919755

Website:  https://suativitannoi.com/

Facebook:  https://www.facebook.com/suativitanhagiare

Link bài viết: https://suativitannoi.com/tivi-bi-den-man-hinh-van-co-tieng/

Làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật ngày lễ làm việc bình thường, ưu tiên các ngày cuối tuần

Tham khảo sửa tivi trên các quận Tphcm: quận 1,quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận thủ đức, gò vấp, bình thạnh, tân bình, tân phú, phú nhuận, hóc môn, nhà bè, bình chánh, dĩ an bình dương.

4.7/5 - (14 bình chọn)

37 thoughts on “【TÓP#1】Tivi bị đen màn hình vẫn có tiếng

 1. Mai Ngân says:

  Tivi DARLING 32 in . Có tiếng rõ, mà không có hình. Anh có thể cho tôi địa chỉ để tôi đem đến sửa không, tôi ở P3 Q Phú Nhuận , đường Đoàn thị Điểm. Chi phí khoảng bao nhiêu vậy , xin cảm ơn
  Đt : 0909095704 chị Ngân

 2. Dương Thị Ánh Nguyệt says:

  Tivi màn hình mờ nhưng nghe được tiếng lấy tay ấn lên thì có vệt trắng cho hỏi tivi có hư màn hình hay ko ạ và đang còn bảo hành thì có được đổi cái khác ko ạ

 3. Minh says:

  TV nhà tôi hôm trước khi mở thì có hình và tiếng, sau đó hinh mất dần. Nhiều lần như thế đến hôm nay chỉ còn chút xíu hinh ở dưới và có vệt sáng từ dưởi lên. Xin hỏi đó là lỗi gì vậy ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972703022