Tivi bị lỗi mạng

sua-chua-tivi-tai-nha

Tivi của bạn không nhận Wifi, Tivi bị lỗi mạng không nối được vào mạng là 1 lỗi thường thấy, nhưng không phải ai cũng có cũng  cách thức giải quyết. Bạn còn thường xuyên chạm mặt những lỗi khác lúc sử dụng tivi như tình trạng tivi bị chạy chậm, đầy bộ nhớ chẳng hạn, nếu tình trạng này không được giải quyết sẽ làm cho tivi của bạn bị hỏng. bởi thế, các bạn nên biết một số mẹo vặt  trên Smart tv để khắc phục các rắc rối hay gặp phải trên tivi hiện nay.

Cách khắc phục tivi bị lỗi mạng

Để khắc phục tivi bị lỗi mạng, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Kiểm tra kết nối mạng: Đầu tiên, hãy kiểm tra xem mạng của bạn có đang hoạt động hay không bằng cách thử kết nối đến mạng bằng một thiết bị khác. Nếu thiết bị khác cũng không kết nối được, có thể là do lỗi của mạng.

Khởi động lại modem/router: Nếu mạng của bạn đang hoạt động tốt, hãy khởi động lại modem hoặc router của bạn. Thông thường, việc khởi động lại thiết bị mạng này có thể giúp khôi phục kết nối mạng giúp cho Tivi bị lỗi mạng có thể được khắc phục..

Tivi bị lỗi mạng
Tivi bị lỗi mạng

Kiểm tra cài đặt mạng trên tivi: Nếu vẫn không kết nối được, hãy kiểm tra cài đặt mạng trên tivi của bạn. Hãy đảm bảo rằng tivi được cài đặt đúng tên và mật khẩu wifi. Nếu tivi của bạn được kết nối thông qua cáp Ethernet, hãy đảm bảo rằng cáp Ethernet đang được kết nối chặt chẽ vào tivi.

Kiểm tra DNS: Nếu vẫn không kết nối được, hãy kiểm tra DNS của bạn. Để làm điều này, hãy vào cài đặt mạng trên tivi của bạn và chọn “Đặt IP tĩnh”. Sau đó, hãy nhập địa chỉ DNS của Google (8.8.8.8 và 8.8.4.4) vào.

Cập nhật phần mềm tivi: Nếu tất cả các bước trên đều không khắc phục được vấn đề, hãy kiểm tra xem có bản cập nhật phần mềm mới nhất cho tivi của bạn không. Việc cập nhật phần mềm có thể giúp khắc phục các vấn đề liên quan đến mạng.

Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên mà vẫn không khắc phục được vấn đề, có thể tivi của bạn đang có lỗi phần cứng. Trong trường hợp này, hãy liên hệ với Điện Tử Quân để được hỗ trợ sửa Tivi bị lỗi mạng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tivi bị lỗi mạng
Tivi bị lỗi mạng

Rút dây nguồn tivi sau 30s rồi cắm lại

Sau khi đã thực hiện kết nối Smart vào wifi và mạng LAN mà Tivi bị lỗi mạng không thể kết nối được, kết quả trả về không như mong đợi. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy rút phích cắm tivi ra khỏi ổ cắm điện và đợi khoảng 30 giây trước khi cắm lại. Việc ngắt điện cấp cho tivi trong một thời gian ngắn sẽ giúp tivi khởi động lại, sắp xếp lại những chương trình hoạt động thấp hơn và hạn chế những lỗi không cần thiết khi truy cập Internet. Tuy nhiên, nếu sau khi khởi động lại tivi mà vẫn không nhận wifi, bạn cần thực hiện bước xử lý tiếp theo.

Tivi bị lỗi mạng
Tivi bị lỗi mạng

Để reset lại cài đặt gốc của tivi

Reset lại cài đặt gốc của tivi, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây. Trước tiên, bạn hãy bật tivi lên và truy cập vào menu của tivi. Tiếp theo, bạn chọn mục “Cài đặt” hoặc “Settings” và tìm kiếm mục “Khôi phục cài đặt gốc” hoặc “Reset to factory settings”. Sau đó, bạn sẽ nhận được một thông báo xác nhận việc reset cài đặt gốc của tivi. Bạn hãy xác nhận và chờ cho quá trình reset hoàn tất. Sau khi reset xong, tivi sẽ trở về trạng thái mặc định của nhà sản xuất và bạn cần phải cài đặt lại tất cả các thiết lập trên tivi. Nếu sau khi reset mà Tivi bị lỗi mạng, không thể kết nối mạng, bạn nên liên hệ với các trung tâm sửa tivi tận nhà để được tư vấn và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tivi bị lỗi mạng
Tivi bị lỗi mạng

Thông tin về dịch vụ công ty sửa tivi tận nhà

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn sử dụng linh kiện chính hãng, đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và độ bền cho tivi của khách hàng. Ngoài ra, trung tâm chúng tôi cũng cam kết bảo hành lâu dài và hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng, bảo quản và tránh các hư hỏng không đáng có.
Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, tiện lợi và nhanh chóng, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa tivi bị lỗi mạng, không kết nối được wifi tận nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tivi bị lỗi mạng
Tivi bị lỗi mạng

Công ty bảo hành tivi có quy trình làm việc như sau:

 1. Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ sửa chữa tivi bị lỗi mạng, không vào được wifi từ khách hàng.
 2. Xác nhận thời gian và phối hợp với kỹ thuật viên đến tận nơi để kiểm tra và sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.
 3. Kỹ thuật viên kiểm tra kỹ thiết bị tivi và thông báo cho khách hàng về nguyên nhân và giải pháp khắc phục cho tivi đang gặp phải.
 4. Nhân viên bảo hành căn cứ vào tình trạng hư hỏng của thiết bị và Bảng quy định giá của Công ty để báo giá chi tiết cho khách hàng về dịch vụ sửa chữa tivi bị lỗi mạng hoặc thay thế linh kiện theo thực tế.
 5. Khi khách hàng đồng ý với giá báo, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa và thay thế linh kiện liên quan.
 6. Sau khi sửa xong, kỹ thuật viên sẽ kết nối lại wifi và bàn giao tivi cho khách hàng, cũng như thu phí dịch vụ.
 7. Sau 3 ngày, Chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với khách hàng để hỏi thăm về tình hình hoạt động của tivi sau khi sửa và đánh giá chất lượng dịch vụ tại Trung tâm sửa chữa tivi.
Tivi bị lỗi mạng
sửa chữa tivi tại nhà

Tiện lợi khi sử dụng dịch vụ tại cty chúng tôi

Đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa tivi lỗi mạng, không kết nối được wifi của Điện Tử Quân được đào tạo bài bản và chuyên sâu, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa tivi bị lỗi mạng tại nhà.

Tất cả các kỹ thuật viên tại Điện Tử Quân đều có ít nhất 5-10 năm kinh nghiệm, giúp việc xử lý vấn đề khi sửa chữa tivi lỗi mạng cực kỳ nhanh nhẹn và chất lượng. Quy trình tiếp nhận sửa chữa rõ ràng và minh bạch, khách hàng được hỗ trợ nhanh tại nhà và cam kết báo giá trước khi làm.

Ngoài ra, Điện Tử Quân sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về vị trí lắp đặt và cách sử dụng để tránh các hư hỏng không đáng có. Linh kiện lắp đặt được cung cấp là hàng chính hãng 100% từ nhà sản xuất, cam kết chất lượng tuyệt đối.

Công ty cũng được trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn để phục vụ quá trình sửa chữa tại nhà đạt hiệu quả tốt nhất. Thời gian bảo hành, bảo trì dài hạn và luôn nhanh chóng khi khách hàng có yêu cầu sửa chữa tivi bị lỗi mạng hoặc không kết nối được wifi.

Tivi bị lỗi mạng
Tivi bị lỗi mạng

Tham khảo thêm các dịch vụ sửa tivi tại tphcm

 1. Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà
 2. Dịch Vụ Sửa Tivi Tphcm
 3. Dịch Vụ Sửa giá rẻ hcm
 4. Dịch Vụ thu mua tivi hỏng giá cao

Địa chỉ sửa tivi uy tín tại Tphcm

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 thời gian từ 8h00 – 21h00 Chủ nhật ngày lễ làm việc bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972703022