Tivi xoay ngược màn hình

có rất nhiều khách hàng gọi về các trung tâm sửa chữa tivi và than phiền khi họ gặp phải tình trạng tivi xoay ngược màn hình. Nhất là đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ điều này gây phiền toái và lo lắng cho những người chưa có kinh nghiệm xử lý những vấn đề trên. Nhiều khách hàng tỏ ra lo lắng và do thiếu kinh nghiệm xử lý nên đã tháo tivi tự sửa tại nhà hoặc đem đến các trung tâm giá rẻ nhưng không uy tín. Cuối cùng lợi bất cập hại là hỏng chiếc tivi đời mới. Do vậy ĐIỆN TỬ QUÂN khuyên bạn hãy bình tĩnh và đọc những lời khuyên dưới đây để biết cách sửa lỗi xoay màn hình

Tivi xoay ngược màn hình
Tivi xoay ngược màn hình

Nguyên nhân và cách khắc phục tivi xoay ngược màn hình

Nguyên nhân dẫn đến tivi xoay ngược màn hình

Trước hết khi tivi của bạn gặp lỗi Tivi xoay ngược màn hình này bạn phải bình tĩnh để giải quyết vì đây không phải là lỗi liên quan đến phần cứng mà chỉ đơn thuần liên quan đến phần cài đặt cấu hình trên tivi. Do vậy bạn đừng tự ý tháo tivi ra và sửa hoặc đem đến các trung tâm để họ tháo tung linh kiện ra. Như thế lợi bất cập hại. Lỗi này mặc dù phiền toái nhưng lại là một lỗi sơ đẳng có thể giải quyết dễ dàng. Lỗi này cũng chỉ bắt gặp trên một số Android TV box giá rẻ như M8S, MXQ,MINIX NEO X8-HPLUS,MYGICA….Bởi vì các dòng này có điểm chung là sử dụng dòng chip Amlogic có chức năng xoay màn hình theo yêu cầu của ứng dụng. Điều này tương tự như chức năng xoay ngang màn hình của điện thoại.

Tivi xoay ngược màn hình
Tivi xoay ngược màn hình

Cách khăc phục tình trạng tivi xoay ngược màn hình

Để khắc phục vấn đề này bạn cần bỏ chức năng này đi. Các bước thực hiện:

Bước 1: Vài phần Setting

Bước 2: Vào Advanced bỏ chọn dòng Application request to change orientation là xong. Như vậy lỗi tivi xoay ngược màn hình trên tivi của bạn đã được giải quyết

Trên đây là những lời khuyên của chúng tôi dành cho các bạn khi gặp phải vấn đề trên. Lưu ý đây là một lỗi thuộc về phần mềm và là một lỗi rất sơ đẳng vì thế bạn đừng tự tiện tháo tung phần cứng và sửa theo ý của mình điều này chẳng đem lại lợi ích gì thậm chí còn phá hỏng chiếc tivi của bạn.

Tivi xoay ngược màn hình
Tivi xoay ngược màn hình

Qủa thực với các thế hệ tivi đời mới có vô vàn chức năng mới mà chúng ta chưa thể khám phá hết. Chính vì thế khi chiếc tivi xảy ra phát sinh lỗi rất nhiều bạn tỏ ra lúng túng không biết giải quyết ra làm sao. Chúng tôi có một lời khuyên cho bạn là hãy tìm một trung tâm sửa tivi tại nhà uy tín để có thể giải quyết vấn đề trên. Địa chỉ sửa tivi tại nhà Điện Tử Quân cam kết sẽ phục vụ bạn một cách tận tình nhất với đội ngũ thợ lành nghề tư vấn trực tiếp 24/7 đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tiêu Chí Làm Việc Của Trung Tâm

  • Dịch vụ sửa tivi xoay nguọc màn hình đã giải quyết cho hàng nghìn chiếc tivi gặp vấn đề cần sửa chữa trên toàn TP.HCM.
  • Nhân viên làm việc bằng thái độ nhiệt tình, tận tâm và nhanh chóng với bộ dụng sửa chữa tân tiến, chuyên dụng trong lĩnh vực sữa chữa tivi, sẽ giải quyết hư hỏng của tivi nhà bạn ngay lập tức.
  • Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng, uy tín, bảo hành lâu dài cùng thời gian sử dụng lâu nhất với chi phí tiết kiệm nhất.
  • Quy trình làm việc nhanh chóng, nhân viên kĩ thuật đến tận nhà chỉ mất 20-30p lưu thông, giờ làm việc rất linh hoạt, từ 8:00-22:00 thứ 2 đến chủ nhật. Nên khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ.
  • Chất lượng linh kiện có nguồn gốc rõ ràng.
  • Mạng lưới chi nhánh của trung tâm rộng khắp các quận huyện tại TPHCM
Tivi xoay ngược màn hình
Tivi xoay ngược màn hình

Liên hệ sửa tivi tận nơi

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972703022