Tivi Sony Cập Nhật Phần Mềm Bị Lỗi

Tivi Sony Cập Nhật Phần Mềm Bị Lỗi tivi khi cập nhật phần mền hay nâng cấp lên phiên bản mới nếu không cẩn thận hay cập nhật không đúng cách rất dễ bị lỗi chương trình, và cập nhật lại sẽ không được nữa chính vì điều đó nên trước khi cập nhật bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi cập nhật tránh tình trạng bị lỗi chương trình và bị lỗi luôn bo vi xử lý của tivi.

Tivi Sony Cập Nhật Phần Mềm Bị Lỗi
Tivi Sony Cập Nhật Phần Mềm Bị Lỗi

Chi nhánh hỗ trợ tivi sony tại TPHCM

Tổng đài hỗ trợ : 0972.703.022 HotLine: 0764.919.755 hỗ trợ khách hàng 24/7

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 thời gian từ 8h00 – 21h00 Chủ nhật ngày lễ làm việc bình thường.

Fanpage FB: https://www.facebook.com/SuaTiviLedLcd.TaiNhaChinhHang.Quantivi

Website: https://suativitannoi.com

Nguyên nhân và cách khắc phục

Tivi Sony Cập Nhật Phần Mềm Bị Lỗi với các nguyên nhân chính là người dùng chưa biết cách cập nhật phần mềm cho tivi sony, hoặc cập nhật sai các bước, cũng có thể là lỗi do phần cứng của tivi dẫn đến tivi bị lỗi phần mền, với tình trạng như tivi sony bị treo logo, mất hình có tiếng, đèn báo chớp xanh vàng…rất nhiều hiện tựơng sảy ra khi tivi sau khi cập nhật sẽ bị lỗi.

Tivi Sony Cập Nhật Phần Mềm Bị Lỗi
Tivi Sony Cập Nhật Phần Mềm Bị Lỗi

Mất điện hoặc rút điện khi tivi đang cập nhật

Nguyên nhân này rất phổ biến vì khi cập nhật tivi sony lên phiên bản mới thường thời gian nạp lại chương trình và cài đặt rất lâu có model sẽ mất cả tiếng mới hoàn thành. Vậy nên khi cập nhật phần mền mọi người thường đợi thấy lâu quá đi rút điện cắm lại xem có nhanh hơn hay có lên hình hay không, nhưng các bạn lại không biết tác hại khi mà rút điện hay mất điện đột ngột sẽ gây ra tình trạng tivi sony cập nhật phần mề bị lỗi vì nạp chương trình chưa hoàn thành dẫn đến bị lỗi luôn bo vi xử lý của tivi, và sẽ không chạy lại được nữa, chỉ có mang đi sửa lại hoặc thay bo mới khác vào. Vậy nên các bạn hãy cẩn trọng khi cập nhât lên phần mêm mới.

Tivi Sony Cập Nhật Phần Mềm Bị Lỗi
Tivi Sony Cập Nhật Phần Mềm Bị Lỗi

Rút USB khi phần mền chưa cập nhật xong

Khi tivi sony đang chạy lại chương trình bằng usb mà chưa hoàn thành dẫn đến tình trạng Tivi Sony Cập Nhật Phần Mềm Bị Lỗi, với lý do như các bạn rút usb ra hay lỡ tay đụng chạm vào làm cho usb bị lỏng, hay tiếp xúc không tốt sẽ làm gián đoạn dữ liệu từ usb truyền qua tivi dẫn đến tivi sẽ báo đèn hoặc chớp đèn liên tục, có tình trạng tivi lên logo rồi khởi động lại liên tục, bạn hãy chạy lại thêm lần nữa nếu chạy lại không được thì bo xử lý của tivi nhà bạn đã bị lỗi, hãy gọi thợ đến sửa hoặc thay bo mới.

Cập nhật bằng wifi cổng lan

Khi tivi đang được cập nhật chương trình lên phiên bản mới hơn, mà nếu như đang trong quá trình cập nhật mạng wifi hay mạng lan nhà bạn có trục trặc, cũng dẫn đến tình trạng tivi sony cập nhật phần mềm bị lỗi, bạn hãy khắc phục lại đường mạng và cập nhật lại từ đầu nếu như tivi bạn vẫn lên bình thường, còn tivi không lên nữa cứ cắm cổng lan vào và bấm  mở tivi bằng remot rồi để đấy thật lâu, nếu tivi không lên là bị lỗi luôn bo, còn nó lên thì chúc mừng bạn đã cập nhật thành công.

Tivi Sony Cập Nhật Phần Mềm Bị Lỗi
Tivi Sony Cập Nhật Phần Mềm Bị Lỗi

Giá sửa bo – thay bo bị lỗi phân mền cao không

Khi Tivi Sony Cập Nhật Phần Mềm Bị Lỗi không còn hoạt động nữa hoặc treo đèn báo không lên hình, treo logo giá sửa chữa thay thế bo mới có cao không? đối với tình trạng này giá sửa hoặc thay thế bo khác cheeng lệch nhau khoảng 300 nghìn, còn về giá sửa bo, hoặc thay bo khác tùy thuộc vào từng model máy cụ thể vì mỗi model sẽ có một mức giá khác nhau, từ vài trăm nghìn đến vài triệu. Khác hàng cần hỗ trợ chi tiết hơn hãy gọi cho trung tâm chúng tôi chuyên sửa tivi sonythay màn hình tivi tại nhà trên địa bàn tphcm, sẽ có nhân viên hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và chu đáo nhất. 

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972703022